Cách làm cằm thon tự nhiên cực kỳ đơn giản

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng việc làm gọn cằm chỉ có thể thực hiện bằng phẫu thuật. Thế nhưng bạn phải bất ngờ với 3 cách làm cằm thon tự nhiên cực kỳ đơn giản dưới đây. Chỉ cần kiên trì và thực hiện thường xuyên, bạn sẽ sớm có được chiếc cằm như ý.

3 Cách làm cằm thon tự nhiên

  • Cách làm thon cằm bằng cách đắp mặt lòng đỏ trứng gà

Việc đắp mặt nạ lòng đỏ trứng gà kết hợp với massage nhẹ ở vùng xương cằm cũng có tác dụng làm mặt thon gọn, săn chắc. Cách làm là sau khi thoa lên cằm, bạn hãy để yên trong khoảng 15 phút cho khô lại rồi rửa sạch với nước mát. Bạn hãy áp dụng phương pháp trên mỗi tuần 2 lần để khắc phục hiện tượng mỡ cằm hiệu quả. Ngoài ra, lòng đỏ trứng gà cũng có tác dụng làm da mặt mềm mịn tự nhiên.

  • Cách làm cằm thon tự nhiên bằng massage với thìa

Đây là cách khá hiệu quả và được nhiều chị em đánh giá cao. Bạn hãy đặt cạnh cong của chiếc thìa sát với cằm, dùng tay tác dụng lực đưa lên trên xung quanh cằm. Thực hiện nhiều lần góp phần tác động lực mạnh hơn vào da, giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ những phần mỡ và cơ thừa ở dưới gương mặt bạn.

Cách làm cằm thon tự nhiên bằng massage với thìa

Cách làm cằm thon tự nhiên bằng massage với thìa

  • Cách làm cằm thon gọn nhờ kỹ thuật trang điểm

Một trong những phương pháp làm cằm thon gọn tự nhiên được các bạn trẻ ứng dụng. Chỉ cần một vài thủ thuật tạo khối sáng tối trên khuôn mặt, bạn có thể làm cho chiếc cằm thon gọn, cân đối hài hòa. Chọn màu nâu nhạt để đánh vào vùng cằm để che mờ khuyết điểm, sẽ tạo cho bạn một khuôn mặt chuẩn V line hơn.

Cách làm cằm thon tự nhiên bằng trang điểm

Cách làm cằm thon tự nhiên bằng trang điểm cũng rất hiệu quả.

Chỉ với 3 cách này bạn có thể làm thon gọn cằm của mình ngay tại nhà. Tuy nhiên, đối với những ai có bận rộn, không đủ tính kiên trì và khuôn mặt có nhiều khuyết điểm thì có thể đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Bởi muốn hiệu quả thì phải mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu ngay và luôn chiếc cằm thon gọn chuẩn V line thì hãy tham khảo phương pháp thẩm mỹ gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi gọt cằm V line bạn sẽ được khi thăm khám và kiểm tra cẩn thận, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện một cách chi tiết nhất. Đồng thời, công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng cằm sau khi phẫu thuật. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, sẽ đảm bảo cho bạn có được kết quả hài hòa, cân đối nhất.

Cách làm cằm thon tự nhiên cực kỳ đơn giản

Gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Như vậy, với 3 cách làm cằm thon tự nhiên cực kỳ đơn giản trên đây bạn có thể làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Còn nếu quá bận rộn thì có thể áp dụng thẩm mỹ gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng vì vậy, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cũng như tình trạng của bản thân.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN