Cách trang điểm che cằm chẻ

Chiếc cằm chẻ tuy là biểu tượng của sự quyến rũ nhưng hiện nay mốt cằm V line mới là thời thượng. Nếu bạn muốn che đi chiếc cằm chẻ và tạo cằm dài nhọn ấn tượng bạn có thể học cách trang điểm che cằm chẻ sau.

Hướng dẫn cách trang điểm che cằm chẻ với 3 bước đơn giản sau

Bước 1: Tán phấn phủ lên mặt 

Trước khi tiến hành cách trang điểm che cằm chẻ bạn cần phủ một lớp phấn nâu, có tông màu sậm hơn màu da của bạn 1-2 tông lên phần nọng cằm. Đặc biệt cần phủ một lớp phấn nâu mỏng giữ rãnh của cẳm chẻ. Việc phủ phấn sậm màu này vừa giúp che giấu khuyết điểm, vừa “đổ bóng” một cách khéo léo cho vùng cổ. Đây là một trong những bí kíp để khuôn mặt nhìn thon gọn hơn. Sau đó trang điểm như bình thường với các lớp phấn nền, phấn phủ cho toàn bộ gương mặt.

Cách trang điểm che cằm chẻ

Bước đầu tiên của cách trang điểm che cằm chẻ là bạn phủ phấn nâu lên toàn bộ khuôn mặt

Bước 2: Dậm phấn nâu lên rãnh cằm

Dùng tăm bông hoặc ngón tay để dậm phấn nâu lên rãnh chẻ ở cằm. Có vẻ như cách trang điểm che cằm chẻ này gần giống với việc bạn đánh shading hay highlight cho mũi, phần rãnh chẻ sâu cần tối hơn 2 phần gò nhô cao của cằm chẻ, để tạo cảm giác cằm của bạn chẻ sâu hơn và được chú ý nhiều hơn.

Bạn có thể lấy một chiếc tăm bông, dùng phấn sậm màu hơn da (mà bạn đã phủ cho phần nọng cằm) để phủ lên phần rãnh chẻ ở cằm. Vì phần da này có diện tích quá nhỏ, nên chiếc tăm bông bé sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này dễ dàng hơn việc dùng cọ đánh phấn. Nhưng bạn cần chú ý tán phấn cho đều và đảm bảo rằng phần phấn nâu và phấn sáng được len nhẹ sang nhau nhé!

Bước 3: Phớt phấn má hồng lên phần cằm

Bước này nhằm tạo sắc hồng hào dễ thương cho khuôn cằm. Tiếp theo, bạn dùng chiếc cọ đã thoa phấn má hồng, phủ nhẹ phấn hồng lên phần cằm chẻ để tạo sức sống và sắc hồng cho chiếc cằm đáng yêu của mình.

Cách trang điểm che cằm chẻ 2

Sau khi trang điểm bạn kết hợp make up các bộ phận khác trên gương mặt để tạo nên tổng quan chiếc cằm đẹp

Hoàn tất cách trang điểm che cằm chẻ lên bạn có thể sở hữu vẻ đẹp trẻ trung năng động cùng chiếc cằm thanh mảnh nữ tính.

Nếu việc trang điểm che cằm chẻ khiến bạn cảm thấy bất tiện và bạn muốn có một khuôn cằm đẹp lâu dài hơn bạn có thể thực hiện phương pháp độn cằm V line.

Độn cằm V line “che” cằm chẻ bằng cách bác sĩ đưa sụn độn vào trong khoang cằm kéo dài cằm, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cằm theo một tỷ lệ đã đo vẽ trước đó. Với phương pháp này chỉ sau khoảng 1h đồng hồ là bạn sẽ sở hữu chiếc cằm V line sành điệu và cá tính, duy trì lâu hơn so với cách trang điểm che cằm chẻ.

Cách trang điểm che cằm chẻ 3

Khách hàng Như Uyên sở hữu chiếc cằm V line thanh tú sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đầy ccur các phương pháp độn cằm đẹp. Thực hiện độn cằm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện.

Không nhất thiết phải thực hiện cách trang điểm che cằm chẻ vì cằm  chẻ cũng là dáng cằm quyến rũ. Tuy nhiên nếu bạn thấy dáng cằm nào hợp với khuôn mặt mình thì bạn có thể lựa chọn kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp để có được chiếc cằm đẹp như mong đợi.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Cách trang điểm che cằm chẻ
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN