Cách xác định cằm V line

18-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Cằm V line là hình dáng cằm được yêu thích nhất hiện nay bởi sự thanh tú và sang trọng. Bạn có thể xem qua cách xác định cằm V line đơn giản sau để biết mình có sở hữu dáng cằm này hay không.

Hướng dẫn cách xác định cằm V line đơn giản nhất

Một người được cho là sở hữu cằm V line nếu như ở góc nhìn trực diện và nhìn nghiêng có các đặc điểm sau:

  • Ở góc nhìn trực diện: Người sở hữu cằm V line có cấu trúc xương hàm, cằm tạo thành cung xương thon gọn cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn và tạo thành hình chữ V khá đặc biệt, mang lại cảm giác vẻ đẹp thanh tú, sang chảnh và cực kỳ hiện đại.
  • Ở góc nhìn nghiêng: Người sở hữu cằm V line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút của chiếc cằm V line.

Các cô gái sở hữu cằm V line thường có khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và trở nên cuốn hút hơn khi bạn xuất hiện giữa đám đông. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn có được dáng cằm này.

Cách xác định cằm V line

Cằm V line giúp gương mặt bạn toát lên thần thái sang chảnh

Làm sao để sở hữu khuôn cằm V line đẹp thời thượng

Sau cách xác định cằm V line trên bạn không nên buồn vì mình chưa có được dáng cằm này. Với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không khó để sở hữu cằm V line đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Độn cằm và gọt cằm là 2 phương pháp có thể giúp bạn sở hữu cằm V line, áp dụng phương pháp nào là tùy vào khiếm khuyết gương mặt bạn.

  • Nếu gương mặt bạn to bành hoặc bị lệch do cấu trúc xương hàm bạn có thể tiến hành gọt cằm V line để có được chiếc cằm chữ V thanh tú hơn. Kỹ thuật này tương đối phức tạp, để thực hiện an toàn đòi hỏi bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
  • Nếu chiếc cằm bạn ngắn, lẹm hoặc bị lệch bạn có thể tiến hành độn cằm V line để có được chiếc cằm chữ V hoàn hảo. Bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch bên trong khoang cằm, đưa vật liệu sụn vào bên trong và nắn chỉnh tạo cằm đẹp.
Cách xác định cằm V line 2

Cách đơn giản nhất để tạo mặt V line đó chính là độn cằm

Cách xác định cằm V line có thể thực hiện bằng mắt thường nhưng tuyệt nhiên việc tạo cằm V line bằng các phương pháp này không thể phỏng đoán được. Dù bạn tạo cằm V line bằng cách nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tối tân nhất.

  • Máy X quang ConeBeam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, để bác sĩ xem thử khiếm khuyết khuôn mặt nằm ở đâu nhằm chỉnh sửa cho chuẩn xác.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm V line mà bạn yêu thích.
 Cách xác định cằm V line 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu khuôn cằm V line đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Cách xác định cằm V line bạn có thể tự mình thực hiện. Còn nếu bạn muốn biến chiếc cằm  V line thành của mình bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ giúp bạn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN