Cằm chẻ có di truyền không theo chuyên gia giải thích

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, tôi mới lặp gia đình được hơn 1 năm, hiện giờ vợ tôi đang mang bầu đến tháng thứ 6. Tôi muốn con tôi sinh ra cũng có chiếc cằm chẻ lãng tử như mình thì liệu không biết cằm chẻ có di truyền không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Tuấn, Bình Định)

Trả lời

Chào anh Tuấn, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mà anh đang quan tâm cằm chẻ có di truyền không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm chẻ có di truyền không ?

Cằm chẻ là chiếc cằm được chia đôi bởi một rãnh nhỏ ngay đỉnh cằm, đây là một yếu tố bẩm sinh thường được các chuyên gia đánh giá cao về nét thẩm mỹ. Người sở hữu cằm chẻ mang khuôn mặt điềm đạm, phúc hậu, có chút lãng tử và tạo được thiện cảm tốt với người đối diện. Vì thế, nếu em bé được sinh dù trai hay gái khi thừa hưởng được nét đẹp này là điều may mắn.

Do đó, chúng tôi hiểu được bố mẹ sở hữu chiếc cằm chẻ nên rất hy vọng con mình sinh ra cũng sẽ sở hữu được nét duyên đó. Vậy cằm chẻ có di truyền không? Theo sự giải thích của khoa học thì nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ có cằm chẻ thì em bé sinh ra sẽ có 30-50% cơ hội di truyền. Như vậy, có thể giải thích rằng cằm chẻ có khả năng di truyền. Tuy nhiên, xác xuất của việc này khá thấp nên chuyện con cái sinh ra không thừa hưởng chiếc cằm chẻ của bố hoặc mẹ cũng là chuyện bình thường. Bởi yếu tố di truyền cằm chẻ còn tùy thuộc vào nhiều các điều kiện khác nữa.

cằm chẻ có di truyền không

Cằm chẻ có di truyền không ?

Trong trường hợp của bạn, bạn có thể hy vọng em bé sinh ra được di truyền chiếc cằm trẻ giống ba. Tuy nhiên, nếu như ai sinh ra không được sở hữu nét duyên này thì cũng yên tâm. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc cằm chẻ ngoài bẩm sinh hay di truyền vẫn có thể thực hiện được bằng phương pháp độn cằm tạo cằm chẻ an toàn, nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc cằm chẻ quý phái, đặc trưng.

Tạo cằm chẻ an toàn và đẹp tự nhiên ở  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới cằm, bóc tach tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm và khâu da bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo gợn sóng nhỏ ở giữa chia đôi đỉnh cằm. Giúp bạn có chiếc cằm chẻ hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

Thực hiện tạo cằm chẻ tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau 30-45 phút thực hiện với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, khách hàng sẽ có được chiếc cằm chẻ cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Không tác động nhiều đến cấu trúc xương, chỉ can thiệp ở mô mềm, không gây tổn thương, không để lại sẹo đó chính là ưu điểm khi bạn thực hiện tạo cằm chẻ tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

cằm chẻ có di truyền không

Cằm chẻ có thể tạo được nhờ các phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm cùng với các công nghệ, trang thiết bị hiện đại và một quy trình tạo cằm chẻ an toàn, giờ đây nếu muốn có được chiếc cằm chẻ đẹp đặc trưng hay con mình được thừa hưởng nét đẹp đó bạn không cần phải lo lắng cằm chẻ có di chuyền không nữa khi lựa chọn thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Anh Tuấn thân mến! Với trường hợp của anh thì bé sinh ra vẫn có thể sở hữu được chiếc cằm chẻ đẹp giống ba như đúng mong ước của anh. Nếu như không thì anh vẫn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ cho cháu an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Cằm chẻ có di truyền không theo chuyên gia giải thích
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN