Cằm đầy đặn là như thế nào?

Theo nhân tướng học cằm đầy đặn là cát tướng. Đa số những người sở hữu dáng cằm này là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống,  Vậy cằm đầy đặn là như thế nào, có phải là kiểu cằm đẹp trong thẩm mỹ học.

Cằm đầy đặn là như thế nào?

Có nhiều kiểu dáng cằm. Vậy cằm đầy đặn là như thế nào? Cằm đầy đặn thường xuất hiện ở những người mặt tròn. Dáng cằm này  nhìn khỏe khắn, hơi nhiều thịt (hoặc có nọng mỡ). Người mặt tròn cằm đầy đặn thường dễ tạo thiện cảm với mọi người khi giao tiếp bởi sự phúc hậu, hiền hòa.

Cằm đầy đặn là như thế nào

Chiếc cằm đầy đặn là kiểu cằm rất được yêu thích ở phương Đông

Nhấn tướng học cho rằng người có cằm đầy đặn là người chu đáo, dễ dàng chung sống hòa hợp với người khác. Họ thường là người ôn nhu thùy mị, hơn nữa họ đều rất lo toan cho gia đình. Sách tướng số ghi rằng: Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử’, nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng mang lại may mắn cho chồng.

Cằm đầy đặn là như thế nào 2

Phụ nữ tướng cằm đầy đặn thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống

Như vậy cằm đầy đặn là kiểu cằm chưa hẳn là đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nhưng nó được đánh giá tốt về vận tướng. Bạn sẽ thường thấy kiểu cằm này ở những người hơi béo hoặc ở độ tuổi trung niên.

>> Cằm nọng là như thế nào? <<

Nếu muốn sửa chiếc cằm đầy đặn thì phải làm sao?

Không ít người sau khi định nghĩ được cằm đầy đặn là như thếnào muốn đi chỉnh cằm lại. Dáng cằm đầy đặn tuy dễ chiếm được cảm tình của người khác nhưng đối với người trẻ kiểu cằm này nhìn khá ục ịch và nặng nề.

Kiểu cằm được giới trẻ yêu thích hiện nay là cằm V line thon gọn và thanh tú. Sở hữu chiếc cằm này diện mạo bạn sẽ trở nên vô cùng sạng chảnh và trẻ trung. Để biến cằm đầy đặn thành cằm V line không khó, bạn có thể thực hiện độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cằm đầy đặn là như thế nào 3

Bạn có thể biến chiếc cằm tròn đầy đặn thành cằm V line với kỹ thuật độn cằm V line

Độn cằm V line bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ ở niêm mạc miệng, sau đó đưa sụn cằm vào trong khoang cằm để kéo dài cằm. Điều đặc biệt khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc cằm mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Cũng nhờ công nghệ này mà bác sĩ sẽ đặt sụn độn chuẩn xác, tránh cho cằm bị nghiêng lệch về sau.

Độn cằm cho cằm đầy đặn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng cằm sẽ bị đơ hay mất tướng tốt. Lý do là bởi  trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, chuyên môn sâu mà còn có guu thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo chiếc cằm đẹp chuẩn trẻ trung, hiện đại.

>> Làm sao để có khuôn mặt đầy đặn? <<

Cằm đầy đặn là như thế nào 4

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm đầy đặn là như thế nào? Làm sao có thể biến cằm tròn đầy thành cằm V line. Tất cả đều được giải đáp đầy đủ tại bài viết này. Nếu bạn muốn sửa dáng cằm cũ của mình hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN