Cằm đưa ra phía trước phải làm sao

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em năm nay đã 22 tuổi, em có khuyết điểm ở chiếc cằm đưa ra phía trước khá nhiều, nhìn nghiêng giống bị móm. Khuyết điểm này cản trở khá lớn đến công việc và sự nghiệp của em. Giờ không biết phải làm sao để khắc phục đây thưa bác sĩ. (Mai Hương, Đồng Nai)

Trả lời

Chào Mai Hương!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những chia sẻ của mình về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi có thể hiểu được những e ngại của bạn khi gặp phải khuyết điểm cằm đưa ra phía trước, không chỉ làm mất đi sự cân đối, hài hòa của khuôn mặt mà còn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Cằm đưa ra phía trước phải làm sao ?

Cằm đưa ra phía trước rất dễ nhận dạng, khi nhìn nghiêng phần dưới của chầm nhô lên chìa ra ngoài so với đường thẳng của mũi + môi + cằm; trông giống như bị móm. Ở góc nhìn nghiêng, gương mặt sẽ giống như hình lưỡi cày, làm mất đi sự cân xứng của khuôn mặt.

cằm đưa ra phía trước

Tình trạng cằm đưa ra phía trước

Ở góc nhìn thẩm mỹ, mặt lưỡi cày là một trong những khuyết điểm lớn của khuôn mặt nó khiến bạn trông già đi, mất đi sự hài hòa của khuôn mặt, khó tạo ấn tượng tốt khi giao tiếp với mọi người. Chính vì khuyết điểm cằm đưa ra phía trước đã khiến bạn luôn cảm thấy rụt rè, e ngại và dần tự ti về ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, trong quan niệm nhân tướng học những ai sở hữu khuôn mặt lưỡi cày thường gặp nhiều trắc chở trong công việc, sự nghiệp làm ăn. Chính vì thế, việc khắc phục khuyết điểm này là điều cần thiết, giúp bạn có được nhan sắc tươi trẻ, diện mạo xinh xắn và tự tin hơn.

Tình trạng cằm đưa ra phía trước là do cấu trúc xương cằm phát triển quá mức so với khung xương hàm, do đó theo các chuyên gia thẩm mỹ gọt cằm nhằm cắt gọt và loại bỏ đi những cung xương thừa, tạo hình gương mặt thon gọn chính là phương pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm này.

Tham khảo thêm: Cằm lẹm tướng số tốt hay xấu

Tạo khuôn mặt đẹp bằng phương pháp gọt cằm công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm tạo khuôn mặt cân xứng là kỹ thuật tác động vào phần cấu trúc xương hàm cằm, thực hiện với đường rạch mổ nhỏ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách để lộ phần xương cầm và sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt gọt đi phần xương cằm chìa ra đã được bác sĩ tính toán chi tiết từ trước. Cuối cùng đóng khâu vết mổ và băng bó để xương hàm cố định và dần hồi phục.

cằm đưa phía trước

Gọt cằm chính là giải pháp khắc phục khuyết điểm cằm đưa ra phía trước

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ có thể tính toán được mức độ cằm đưa ra phía trước bao nhiêu, phần xương cằm cần cắt gọt và vị trí phẫu thuật như thế nào một cách chính xác nhất nhờ hệ thống chụp phim Cone Bean CT 3D và công nghệ Vectra 3D. Không những vậy, bằng ứng dụng phần mềm OMS 3D của Mỹ, có khả năng mô phỏng hình dáng khuôn mặt của bạn sau khi phẫu thuật gọt cằm, từ đó bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình và an tâm về kết quả đạt đươc, tránh tình trạng mơ hồ như khi thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

cằm đưa ra phía trước

Phân tích cấu trúc xương hàm cằm bằng công nghệ Vectra 3D

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị 2 máy cắt xương siêu âm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đây là loại máy thế hệ mới nhất, cắt gọt đúng vị trí xương, không xâm lấn, không tạo bột xương… vì thế đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Như vậy, cằm đưa ra phía trước hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ vào phương pháp gọt cằm tạo khuôn mặt thon gọn, cân xứng hơn. Để biết cụ thể hơn về tình trạng của mình cũng như phương pháp gọt cằm bạn Hương nên trực tiếp đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Cằm đưa ra phía trước phải làm sao
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN