Cằm hàm én nam giới có đẹp không?

03-07-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cằm hàm én có đẹp không vậy ạ? Tôi có đọc câu “râu hùm hàm én mày ngài” trong thơ Nguyễn Du nên thấy tò mò không biết đó có phải là dáng cằm đẹp chuẩn của nam giới không? Nam giới nên độn cằm hình dáng nào mới đẹp và nam tính ạ? (Thanh Duy, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc dáng cằm hàm én của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Dáng cằm hàm én có đẹp không?

Hàm chạy từ tai đến cằm. Hàm lỏng, hàm nặng, hàm thịt là cực xấu. Hàm én, hàm vuông, hàm dày mà trông nhẹ là đại quý. Hàm chi phối 50% toàn bộ khuôn mặt và bao phủ toàn bộ hậu vận. Góc hàm hơi cong, nhưng trông vẫn như vuông gọi là cằm hàm én. Tướng này có danh, phúc, lộc, thọ.

Đàn bà có cằm hàm én thì khuôn mặt rất đẹp, lấy được chồng danh giá. Với đàn ông, cằm hàm én là tướng anh hùng. Nguyễn Du tả Từ Hải: “Râu hùm, hàm én, mày ngài/ Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao” (thước khác hẳn mét, mỗi thước bằng 20cm). Người đàn ông có “râu hùm hàm én mày ngài” được coi là biểu tượng của đàn ông theo nghiệp võ, tính tình nóng nảy, quyết đoán, hành động dứt khoát nhưng hay chủ quan và tự mãn.

Cằm hàm én

Cằm hàm én là chiếc cằm đẹp theo tiêu chí thẩm mỹ ngày xưa

Như vậy cằm hàm én là tướng cằm đẹp ở nam giới đối với chuẩn mực vềthời xưa. Tiêu chuẩn cằm đẹp hiện nay thì ngoài dáng cằm góc cạnh, vuông vức thì cằm V line được rất nhiều chị em yêu thích. Dáng cằm nào cũng vậy, nó sẽ giúp bạn trở nên thu hút và quyến rũ hơn nếu như hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Sở hữu dáng cằm đẹp nam tính khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm là yếu tố tạo nên sự cuốn hút của khuôn mặt và cũng được cho là ảnh hưởng nhiều đến hậu vận. Nếu bạn muốn sở hữu khuôn cằm vừa đẹp vừa tốt tướng bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm cho nam tại đây áp dụng công nghệ độn cằm nội soi tiên tiến của Hàn Quốc, bạn sẽ có thể sở hữu khuôn cằm đẹp như các diễn viên Hàn khiến chị em mê mẩn. Điều đặc biệt là bạn sẽ được xem trước kết quả độn cằm và lựa chọn khuôn cằm mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào nó mà các quý ông có thể sở chiếc cằm ưng ý nhất mà không sợ bị nữ tính quá.

Cằm hàm én 1

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D để xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà mình yêu thích

Quy trình độn cằm cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca độn cằm diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm độn cằm nên các bác sĩ sẽ biết đặt sụn cằm như thế nào mới giúp bạn trở nên nam tính và thu hút.

Cằm hàm én 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm hàm én, cằm V line, hay cằm vuông…, mỗi chiếc cằm đều có nét đẹp riêng. Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm chưa đẹp bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN