Cằm lẹm đẹp hay xấu theo quan điểm của chuyên gia

02-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Cằm lẹm đẹp hay xấu là thắc mắc của nhiều người sở hữu khuôn mặt này. Xét về thẩm mỹ và trong tướng số thì cằm lẹm có ý nghĩa như thế nào? Để có một khuôn mặt đẹp thì việc sở hữu chiếc cằm lẹm có sao không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Cằm lẹm đẹp hay xấu theo quan điểm của chuyên gia

Để trả lời cho câu hỏi cằm lẹm đẹp hay xấu trước hết cần xác định được cằm lẹm là như thế nào ?

Cằm lẹm được hiểu một cách đơn giản là chiếc cằm bị thụt vào trong làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng. Cằm lẹm thường có nhiều mức độ khác nhau, nếu nhẹ thì cằm thiết đi 1/3 phần lồi cằm, nặng thì không có phần lồi cằm, khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài mà nhiều người vẫn lầm tưởng là bị hô móm. Vậy cằm lẹm đẹp hay xấu ?

cằm lẹm đẹp hay xấu

Cằm lẹm đẹp hay xấu ? Dù ở mức độ nặng hay nhẹ thì cằm lẹm vẫn là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt

Ở góc nhìn thẩm mỹ, dù ở mức độ nặng hay nhẹ thì cằm lẹm cũng không được coi là dáng cằm đẹp bởi khuyết điểm này làm phá vỡ tổng thể hài hòa của khuôn mặt, cằm bị thụt vào trong khiến gương mặt như bị hô móm, gây ảnh hưởng đến mặt tâm lý khi giao tiếp. Do đó, những ai sở hữu chiếc cằm lẹm thường có cảm giác mặc cảm, e ngại về nhan sắc của mình và luôn muốn trang điểm, sử dụng các loại mỹ phẩm che khuyết điểm nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, không thể mang lại kết quả lâu dài.

Hiện nay, với phương pháp độn cằm lẹm mọi lo lắng của khách hàng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ có ngay một chiếc cằm mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt tạo đường thẳng I line nối 3 điểm: mũi – môi -cằm.

cằm lẹm đẹp hay là xấu

Độn cằm lẹm chính là giải pháp khắc phục cằm bị lẹm hiệu quả

Tại Việt Nam, phương pháp độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp khắc phục khuyết điểm cằm lẹm và mang lại cho hàng ngàn khách hàng khuôn mặt hài hòa, xinh xắn hơn rất nhiều. Kỹ thuật độn cằm lẹm được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định kích thước, mức độ cằm lẹm hiện tại bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D và phần mềm phân tích Vectra 3D. Cũng dựa vào đó bác sĩ tính toán chi tiết kích thước sụn cần đặt vào là bao nhiêu là đủ và phù hợp để tạo ra dáng cằm đẹp nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi, sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ đặt vào vùng phẫu thuật có khả năng phóng đại vị trí đặt sụn gấp nhiều lần trên màn hình. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, hạn chế xâm lấn, không đụng chạm đến dây thần kinh, hạn chế rạch mổ nên ít chảy máu, vết thương nhanh hồi phục. Tiến hành độn cằm lẹm bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua niêm mạc hoặc dưới cằm (tùy lựa chọn khách hàng), sau đó tiến hành thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp để tạo dáng cằm thon dài tự nhiên.

cằm lẹm đẹp

Chụp phim x-quang kiểm tra tình trạng, mức độ cằm kẹm

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề vững vàng giàu chuyên môn và ứng dụng nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại cùng một quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn, khoa học, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế… tất cả là những điều kiện cần thiết giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công ca độn cằm lẹm. Là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tân trang nhan sắc.

cằm lẹm đẹp xấu

Kết quả độn cằm lẹm của khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm lẹm đẹp hay xấu ? Ở từng mức độ cằm lẹm sẽ có những phương pháp khắc phục riêng vì thế bạn cần phải đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, chụp phim kiểm tra tổng thể cấu trúc xương hàm mặt và từ đó tư vấn cụ thể hơn về tình trạng cũng như phương pháp thẩm mỹ cằm lẹm phù hợp nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Cằm lẹm đẹp hay xấu theo quan điểm của chuyên gia
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN