Cằm nào đẹp nhất? Cách sở hữu cằm đẹp?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, về dáng cằm thì cằm nào đẹp nhất ạ? Em đang phân vân không biết nên đi tạo cằm chẻ hay cằm V line. Cằm của em là dáng cằm tròn, nhìn hơi ngắn. Nếu sửa lại thì nên sửa bằng phương pháp nào? (Châu Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc dáng cằm nào đẹp nhất và các phương pháp sửa cằm đẹp, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn như sau.

Dáng cằm nào đẹp nhất hiện nay?

Một chiếc cằm đẹp, trước hết phải cân đối với khuôn mặt, dáng mũi, trán,… Ở mọi góc nhìn, dáng cằm đẹp vẫn phải thể hiện được sự hài hòa ở 2 góc nhìn nghiêng và nhìn thẳng:

  • Cằm đẹp khi nhìn nghiêng: Phần cao nhất của cằm vạch 1 đường tưởng tượng thẳng đứng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.  Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành 1 đường thẳng.  Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S. Khi nhìn nghiêng, chiếc cằm đẹp sẽ rất cân đối với bờ môi và mũi.
  • Cằm đẹp khi nhìn thẳng: Cằm cân đối với môi, nhân trung và mũi. Phần cằm, má, trán chia thành 3 phần theo tỷ lệ cân xứng.
Cằm nào đẹp nhất

Tiêu chuẩn dáng cằm đẹp

Bạn thắc mắc dáng cằm nào đẹp nhất? Là dáng cằm chữ V hay cằm chẻ? Thật ra cằm đẹp hay không là chủ yếu nó có ăn nhập với gương mặt của bạn không. Nếu nó hợp với các yếu tố khác tạo nên một tổng thể cân đối thì đó là dáng cằm đẹp. Hiện nay cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mà nhiều chị em theo đuổi. Chiếc cằm thon gọn với tạo hình chữ V sắc sảo giúp gương mặt bạn thanh tú và luôn nổi bật mỗi khi xuất.

Sở hữu cằm đẹp không có gì là khó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ cằm như độn cằm, trượt cằm, gọt cằm. Nếu bạn muốn sửa chiếc cằm tròn bầu bĩnh của mình thì bạn có thể thực hiện độn cằm V line. Độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ biết dáng cằm nào đẹp nhất với gương mặt mình nhờ vào phần mềm Vcep và công nghệ mô phỏng dáng mặt Vectra 3D. Nhờ vào các thiết bị này chị em có thể thấy trước kết quả phẫu thuật và thảo luận cùng bác sĩ về dáng cằm mà mình yêu thích.

cằm nào đẹp nhất 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi độn cằm bạn sẽ được bác sĩ cho xem trước cằm phẫu thuật nhờ vào công nghệ vectra 3D

Sau đó bạn sẽ được trải nghiệm quy trình độn cằm vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc mà ca độn cằm diễn ra rất nhanh chóng và chuẩn xác đến từng milimet. Vật liệu độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên rất an toàn, tạo hình cằm đẹp tự nhiên, mềm mại.

Bạn có thể xem qua một số hình ảnh độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

cằm nào đẹp nhất

Khách hàng Như Uyên sở hữu chiếc cằm đẹp chuẩn V line sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc dáng cằm nào đẹp nhất của bạn Châu Quỳnh. Bạn Quỳnh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp như bạn mong đợi.

Bạn đang xem Cằm nào đẹp nhất? Cách sở hữu cằm đẹp? trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Cằm nào đẹp nhất? Cách sở hữu cằm đẹp?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN