Cằm ngắn phải làm sao để khắc phục ?

25-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho em hỏi cằm ngắn phải làm sao? Có cần cải thiện hay không và nếu có thì nên thực hiện bằng biện pháp nào là an toàn và tốt nhất? Em có chiếc cằm ngắn nên rất muốn được tư vấn sớm ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Thu Vân – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cằm ngắn phải làm sao, xin được trả lời như sau:

Cằm ngắn là dáng cằm có độ dài không tỉ lệ cân đối với khuôn mặt. Do đó, nhìn vào gương mặt sẽ khiến bạn có cảm giác thiếu hài hòa, và kém xinh. Ngoài tính thẩm mỹ thì về nhân tướng học, dáng cằm ngắn cũng không được đánh giá cao. Đó là lý do mà bạn nên cải thiện cằm ngắn càng sớm càng tốt.

Cằm ngắn nên khắc phục

Cằm ngắn nên khắc phục càng sớm càng tốt

Vậy cằm ngắn phải làm sao để khắc phục ?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt trội, nhiều người có cơ hội được tiếp cận với nhiều giải pháp thẩm mỹ hiện đại mang lại hiệu quả cao. Với cằm ngắn phải làm sao thì độn cằm V line chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

khắc phục cằm ngắn phải làm sao

Độn cằm V line là giải pháp khắc phục cằm ngắn phải làm sao hiệu quả

Vì sao độn cằm V line có thể cải thiện được cằm ngắn ? Độn cằm là giải pháp sử dụng chất liệu độn an toàn với cơ thể để giúp kéo dài kích thước cằm về phía trước, đồng thời giúp cho cằm có được sự cân đối, thon gọn tự nhiên hơn. Phương pháp này thực hiện an toàn, đơn giản cho mọi trường hợp, bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại bạn có thể xem trước được kết quả giúp bạn lựa chọn dáng cằm mới phù hợp với mình nhất.

Khắc phục cằm ngắn ở đâu ?

Muốn cải thiện cằm ngắn phải làm sao bằng phương pháp độn cằm V line cho kết quả an toàn và tốt nhất thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Tp.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện dáng cằm của mình trở nên cân đối hài hòa hơn. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT, sau đó mô phỏng bằng vectra 3D và tiến hành độn cằm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo cho bạn có được kết quả sau khi cải thiện cằm ngắn với ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có được dáng cằm mới, cân đối, hài hòa và chuẩn dáng V line
  • Thực hiện an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và chính xác
  • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi được chăm sóc chu đáo.
Kết quả trước và sau khi độn cằm

Kết quả trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cằm ngắn phải làm sao để khắc phục là một trong những vấn đề nhiều bạn mong muốn được tư vấn. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn cũng như nhiều người có thể tìm ra được giải pháp để có được dáng cằm mới hài hòa, cân đối tự nhiên hơn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net/

 

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN