Giải pháp chỉnh sửa cằm ngắn vuông đẹp nhất

14-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cằm ngắn vuông thì làm cách nào để chỉnh sửa vậy ạ? Mặt em hình chữ điền, lại thêm khuôn cằm vuông nên không được nữ tính. Bây giờ muốn sửa lại thì thực hiện cách nào nhanh chóng và an toàn nhất. (Thái Phượng Liên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chỉnh sửa cằm ngắn vuông của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cằm ngắn vuông vì sao không được phái đẹp yêu thích

Một khuôn mặt đẹp là phải cân xứng, các đường nét hài hòa. Với phụ nữ, cằm ngắn vuông tạo cảm giác nam tính, thiếu sự dịu dàng, người đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác tù túng. Có nhiều cách để chỉnh sửa khiếm khuyết khuôn mặt này trong đó có lẽ phẫu thuật độn cằm là hiệu quả nhất.

Cằm ngắn vuông

Chiếc cằm ngắn vuông khiến khuôn mặt bạn nhìn kém thanh thoát

Phẫu thuật độn cằm ngắn vuông bác sĩ sẽ độn sụn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm. Đây là tiểu phẫu rất đơn giản, toàn bộ quy trình được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Không chỉ khắc phục khiếm khuyết cằm ngắn vuông mà độn cằm cũng chữa được tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, cằm hụt.

Cằm ngắn vuông 2

Độn cằm có thể giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn vuông hiệu quả

Địa chỉ giúp bạn sửa cằm ngắn vuông an toàn và đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tại đây tùy vào khiếm khuyết của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Dù bạn gọt cằm hay độn cằm sửa cằm ngắn vuông thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật:

  • Công nghệ gọt cằm, độn cằm nội soi rất ít xâm lấn, cho mặt đẹp tự nhiên, không vết tích thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy cắt xương siêu âm, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng. Đặc biệt công nghệ vectra 3D cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn khuôn mặt mà mình yêu thích.
Cằm ngắn vuông 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng mặt với công nghệ Vectra 3D

  • Kho sụn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.
  • Trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, các bác sĩ sẽ biết đo đạc, tính toán cắt xương, độn sụn chuẩn xác để giúp bạn độn cằm đẹp.
  • Bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo khi sửa cằm ngắn vuông tại đây.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm ngắn vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cằm ngắn vuông 4

Khách hàng thực hiện độn cằm ngắn vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm  ngắn vuông được đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Nếu bạn Thái Phượng Liên có thể sắp xếp thời gian hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN