Nhận biết cằm thẳng tỷ lệ vàng với một ngón tay

Gần đây rộ lên trào lưu nhận diện cằm thẳng đẹp chỉ bằng một ngón tay. Hàng loạt các sao Việt đã thử thách công thức này và nhiều người rất tự hào khi mình sở hữu khuôn cằm tỷ lệ vàng.

Công thức đo cằm thẳng đẹp bằng một ngón tay

Công thức đo cằm thẳng bằng một ngón tay là trào lưu kiểm tra gương mặt  xinh đẹp hay xấu xí bằng cách đặt ngón trỏ vào cằm sau đó chỉ thẳng lên mũi, môi, và cằm. Nếu tất cả các điểm trên mặt cùng tiếp xúc ngón tay trên một đường thẳng thì chứng tỏ bạn có gương mặt hoàn hảo, đúng tỷ lệ vàng mà người Hy Lạp cổ quy ước về cái đẹp.

Hàng loạt các sao Việt đã thử nghiệm công thức đo cằm thẳng này trên gương mặt mình để xem thử ai là người có tỷ lệ vàng gương mặt theo đúng chuẩn người xưa.

Tâm Tít là hot girl đầu tiên thử nghiệm công thức này và cô nhận được kết quả hoàn hảo. Gương mặt Tâm Tít đẹp không góc chết khiến nhiều người phải xuýt xoa.

 cằm thẳng

Tâm tít có tỷ lệ cằm hoàn hảo

Dù gương mặt Midu nhìn trực diện rất hài hòa nhưng khi quay nghiêng, cô hay có thói quen mím môi nên vô tình khiến cách kiểm tra không còn chính xác, chỉ có mũi và cằm hot girl tiếp xúc đường thẳng. Nếu tính theo quy ước tỷ lệ vàng, cô chưa phải là người có gương mặt xinh đẹp.

cằm thẳng 1

Cằm của Midu chưa phải là chiếc cằm đẹp chuẩn

Ở góc độ nhìn nghiêng, cằm, mũi và môi của Chi Pu đều nằm trên một trục thẳng đứng, đúng nguyên tắc vàng gương mặt cân đối.

 cằm thẳng 2

Chi Pu sở hữu góc nghiêng đẹp hoàn hảo

Môi Ngọc Thảo chưa chạm được vào đường thẳng bởi cằm hot girl khá dài trong khi khóe miệng có xu hướng thụt sâu khi cười

 cằm thẳng 3

Ngọc thảo có khuôn cằm hơi đưa ra phía trước khi nhìn nghiêng

Chiếc cằm vừa vặn và sóng mũi cao vừa phải giúp Hà Lade chạm được vào tất cả các điểm trên đường thẳng. Cô có đường nét gương mặt không quá xuất sắc nhưng hài hòa, cân đối.

 cằm thẳng 4

Hà Lade sở hữu khuôn cằm cân đối

Với cằm nhọn, mũi cao, đường nét phương Tây giúp Andrea dễ dàng đạt chuẩn tỷ lệ gương mặt hoàn hảo.

 cằm thẳng 5

Andrea có chiếc cằm tây đẹp hoàn hảo

Khả Ngân chỉ đúng chuẩn gương mặt 90% khi thử nghiệm với công thức đo cằm thẳng vì môi trên của hot girl có xu hướng thụt vào trong vạch đường thẳng.

 cằm thẳng 6

Khuôn cằm của Khả Ngân chuẩn 90%

Làm sao để sở hữu chiếc cằm thẳng đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Một khuôn mặt đẹp là do nhiều yếu tố quyết định trong đó hình dáng cằm đóng vai trò quan trọng. Thử nghiệm cằm thẳng đẹp với công thức một ngón tay nếu bạn chưa sở hữu cằm đẹp thì cũng không sao cả. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm tỷ lệ vàng với phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc.

 cằm thẳng 7

Độn cằm V line có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp tỷ lệ vàng

Độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 1h -1h30h đồng hồ. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch vết rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm, cân chỉnh sao cho cằm đẹp chuẩn. Trực tiếp thực hiện độn cằm cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Đặc biệt nhất bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn khuôn cằm chuẩn mà mình ưng ý nhất với công nghệ Vectra 3D.

 cằm thẳng 8

Khách hàng sở hữu cằm đẹp sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể thử nghiệm cằm thẳng tỷ lệ vàng với một ngón tay như sao Việt và tự hào với kết quả thu được. Nếu chưa có kết quả hài lòng, muốn sở hữu cằm đẹp hoàn hảo hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Nhận biết cằm thẳng tỷ lệ vàng với một ngón tay
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN