Cằm TO có cách nào biến thành cằm V line thon gọn

16-04-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Cằm to nguyên nhân có thể do mô mỡ đệm ở phần cằm dày, nhiều thịt hoặc do cấu trúc xương cằm to, dày . Tùy vào nguyên nhân mà bạn có thể áp dụng cách chỉnh sửa để khuôn cằm trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn. 

Biến cằm to thành cằm nhỏ với phương pháp massage mặt

Nếu nguyên nhân cằm to là do mô mỡ và thịt nhiều, bạn có thể thực hiện các động tác massage sau để giúp cằm trở nên gọn hơn. 3 bước của nó rất đơn giản:

  • Bước 1: Đặt ngón cái đặt bên dưới cằm, rồi đặt ngón trỏ đặt ở dưới cằm tạo hình gọng kìm. bắt đầu thực hiện bằng cách ấn nhẹ vào tay và trong da, sau đó từ từ tiến đến giữa cằm. Động tác này giúp làm săn da và loại bỏ mỡ thừa tại vùng da cằm.
  • Bước 2: Dùng ngón tay cái ấn nhẹ ở vùng dưới tai rồi từ từ ấn và kéo nhẹ theo vùng mỡ thừa dưới cằm ra tới vùng giữa cằm. Động tác bấm huyệt này giúp kích thích tuần hoàn máu và kiềm hãm quá trình lão hóa. Thực hiện cả 2 bên mang tai.
  • Bước 3: Ngón cái đặt bên dưới cằm, từ từ đẩy nhẹ ra ngoài và hướng lên trên. Động tác này giúp làm căng da và loại bỏ da chùng.
 cằm to

Massage cằm giúp làm gọn cằm hiệu quả nếu nguyên nhân cằm to do mỡ hay mô mềm

Trong lúc thực hiện massage cằm to bạn nên kết hợp với các loại thảo dược, kem dưỡng để dưỡng da và phát huy hiệu quả giảm mỡ cằm.

Biến cằm to thành cằm nhỏ bằng phương pháp gọt cằm

Nếu nguyên nhân cằm to do cấu trúc xương thì bạn phương pháp phù hợp với bạn nhất chính là phẫu thuật gọt cằm. Chỉ bằng cách loại bỏ đi những cung đường xương cằm bạnh, thô vuông mới có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm to bành được.

Gọt cằm là phẫu thuật phức tạp liên quan đến kỹ thuật cắt xương, do vậy muốn thực hiện an toàn bạn phải chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X quang ConeBeam CT 3D chụp mô phỏng toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn từ nhiều chiều. Với những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất để quá trình thực hiện đảm bảo tối đa hiệu quả và sự an toàn.

 cằm to 2

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên diễn ra nhanh chóng và an toàn

Điều được khách hàng đặc biệt thích khi gọt cằm to tại Bệnh viện thẩm mỹ đó là công nghệ Vectra 3D cho phép họ nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn khuôn cằm mà mình yêu thích.

Khi bước vào ca phẫu thuật thiết bị nội soi cùng dầu camera chuyên dụng sẽ giám sát toàn bộ quy trình thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng gọt cằm to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 cằm to 3

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất để bạn tạm biệt chiếc cằm to sở hữu cằm V line đẹp như mong muốn. Quan trọng là kết quả đạt được từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Nguồn:http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN