Bật mí thú vị về cằm và tính cách theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học cằm và tính cách có mối tương quan nhất định. Người có chiếc cằm đẹp không chỉ lôi cuốn về mặt hình thức mà ẩn chứa sau đó chính là tính cách cũng như vận mệnh tương lai.

Thú vị mối tương quan giữa cằm và tính cách

Cằm vuông

Nếu bạn có cằm vuông, bạn thường rất tự tin và quyết đoán, tuy nhiên bạn cũng thường cứng đầu, hiếu thắng và thẳng thắn. Bạn không giỏi trong việc thể hiện bản thân hay ăn nói hoa mỹ. Vì thế, bạn rất dễ làm mất lòng người khác và khó nắm bắt được trái tim của người khác giới.

Cằm và tính cách

Cằm vuông dễ gây mất lòng người khác

Cằm ngắn, hẹp

Trong mối tương quan giữa cằm và tính cách thì những người có cằm ngắn là người có tư duy sắc sảo, hiểu biết, nhưng hơi dễ xúc động, hay chê bai và không giỏi trong việc tự thấu hiểu bản thân.

Cằm và tính cách 2

Người cằm ngắn có tư duy sắc sảo nhưng lại không hiểu bản thân mình

Cằm nhô ra

Bạn là người kín đáo, khó gần gũi, nhưng nếu ai đó thân thiết với bạn sẽ thấy bạn là người có trái tim ấm áp. Bạn cũng là người tự tin, ham mê công việc, ấm áp bên trong nhưng lạnh lùng bên ngoài.

Cằm và tính cách 3

Người cằm nhô ra là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp

Cằm tròn

Những người cằm tròn theo tương qua cằm và tính cách trong nhân tướng thường thường sâu sắc và là người lạc quan. Theo quan niệm của người Trung Quốc, người cằm tròn có thể phải làm việc vất vả khi trẻ, nhưng hậu vận sẽ có một cuộc sống tốt đẹp.

Cằm và tính cách 4

Người cằm tròn tính tình lạc quan nhưng về già hay gặp khốn khó

Cằm dài

Những người cằm dài là người trung thành, dễ tính, dễ kết bạn. Họ thường có một gia đình lớn, đông con cháu và hưởng thụ một cuộc sống yên bình.

Cằm và tính cách 5

Người cằm dài thường có cuộc sống hạnh phúc

Cằm thụt

Kiểu cằm này giống như không có cằm. Những người có kiểu cằm này dễ tính, hay may mắn trong chuyện tiền bạc, nhưng họ là người thiếu quyết đoán.

Cằm và tính cách 6

Người cằm thụt rất thiếu quyết đoán

Cằm và tính cách chỉ là phỏng đoán chủ quan, bạn không thể dựa vào đó để nhận xét hoàn toàn về một người được. Tuy nhiên quan niệm từ dáng cằm suy ra tình cách cũng gây khó khăn cho rất nhiều người trong mối quan hệ, giao tiếp hằng ngày với mọi người. Chính vì thế mới có những khách hàng muốn vừa sửa cằm và sửa luôn cái nhìn thiếu thiện cảm của người khác dành cho mình.

Sửa cằm đẹp, cát tường tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo quan niệm về cái đẹp của người Việt một chiếc cằm đẹp là cằm có độ dài vừa phải, thon gọn, nhô, đáy cằm cân đối với gò má và trán. Bên cạnh đó một chiếc cằm đẹp phải đảm bảo hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Chiếc cằm đẹp cũng không được quá nhọn và phải có độ cong mềm mại.

Cằm và tính cách 8

Chiếc cằm đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của phương Đông

Người có tướng cằm đẹp thường nảy sinh tài lộc và thể hiện cá tính rõ ràng. Họ là người cực kỳ cá tính, thu hút, nhưng cũng thất thường và khó đoán. Họ rất độc lập và quyết tâm, luôn khao khát mạnh mẽ và theo đuổi tới cùng những gì mình đã chọn.

Để sở hữu dáng cằm đẹp như vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng vật liệu sụn đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa cằm đẹp, thay đổi nhìn nhận của mọi người về bạn.

Cằm và tính cách 9

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm và tính cách chỉ là một chút bói toán vui, bạn không nên quá lăn tăn về nó. Còn nếu tự ti về khiếm khuyết cằm của mình, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN