Chỉnh cằm lệch bằng cách nào an toàn và thẩm mỹ nhất?

20-06-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Có cách nào chỉnh cằm lệch không ạ? Mỗi lần chụp ảnh cằm em đều bị lệch sang một bên nhìn rất mất thẩm mỹ. Em không muốn phẫu thuật vì sợ đau, có cách nào nhẹ nhàng chỉnh lại cằm cân đối không? (Hoàng Anh, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chỉnh cằm lệch chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chỉnh cằm lệch được không?

Hình dáng chiếc cằm quyết định nhiều đến tổng thể khuôn mặt. Một chiếc cằm nhỏ nhắn, thon gọn sẽ tạo cho bạn một diện mạo thanh tú, dễ nhìn. Trái lại chiếc cằm lệch khiến gương mặt bạn nhìn rất khó coi, từ đó tạo nên tâm lý tự tin khi giao tiếp.

Chỉnh cằm lệch

Cằm lệch khiến gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

Cằm lệch nguyên nhân có thể do cấu trúc xương bẩm sinh, do các thói quen sinh hoạt hằng ngày hoặc cũng có thể do tai nạn. Hàm lệch không chỉ khiến gương mặt mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm, nhân tướng cằm lệch cũng không được đánh giá cao. Vậy có cách nào chỉnh cằm lệch hay không?

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Cằm lệch tướng số

Chỉnh cằm lệch 1

Làm thế nào để sửa chiếc cằm lệch thành chiếc cằm V line đẹp chuẩn, tự nhiên?

Chỉnh cằm lệch có nhiều cách. Nếu như nguyên nhân là do các thói quen hằng ngày thì bạn có thể thực hiện massage nhẹ nhàng để lấy lại khuôn cằm cân đối. Tuy nhiên nếu cằm lệch do xương thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giúp điều chỉnh lại được.

Chỉnh cằm lệch bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Hiện nay kỹ thuật có thể giúp sửa cằm lệch hiệu quả đó là phẫu thuật độn cằm. Để sửa cằm lệch bằng phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc chuẩn xác sau đó sẽ thực hiện vết rạch ở niêm mạc miệng và đưa sụn cằm vào để cân chỉnh lại cho cằm cân đối hơn với tạo hình chữ V sắc sảo.

Chỉnh cằm lệch 2

Phẫu thuật độn cằm giúp chỉnh cằm lệch hiệu quả chỉ với một lần thực hiện

Phẫu thuật cằm lệch là kỹ thuật tương đối phức tạp, để thực hiện thành công thì bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề vững và chuyên môn phải sâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện độn cằm chỉnh cằm lệch mà còn triển khai các phương pháp thẩm mỹ cằm khác như gọt cằm, trượt cằm, cắt xương hàm. Với các điều kiện về nhân lực và trang thiết bị, chỉ sau một ca phẫu thuật là bạn đã có thể lấy lại khuôn cằm cân đối, đẹp tự nhiên:

  • Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương cằm nhờ vào máy X quang ConeBeam CT 3D, sau đó được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này giúp bạn chủ động hơn trong việc thảo luận với bác sĩ về dáng cằm mà mình yêu thích để có được kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.
Chỉnh cằm lệch 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng cằm mà mình yêu thích

  • Quy trình chỉnh cằm lệch được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng khép kín. Phòng mổ được trang bị hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương nên đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.
  • Sụn độn cằm tại KIM Hopsital là sụn nhập khẩu, đảm bảo về mặt nguồn gốc nên sau khi chỉnh cằm lệch cằm bạn sẽ đẹp mềm mại, tự nhiên, duy trì dài lâu.

>> Tham khảo chi phí gọt cằm – Chỉnh cằm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> Tại đây

Chỉnh cằm lệch 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các điều kiện về nhân lực và trang thiết bị máy móc giúp chị em sở hữu khuôn cằm đẹp chuẩn Hàn

Chỉnh cằm lệch là việc cần thiết vì nếu như bạn cứ mãi tự ti về khuôn cằm lệch của mình thì sẽ không thể nào thành công được trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Chỉnh cằm lệch bằng cách nào an toàn và thẩm mỹ nhất?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN