Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Câu hỏi

Cằm tôi bị lẹm ít thì có nên độn cằm không phẫu thuật không ạ? Tôi tìm hiểu thì được biết phương pháp này chỉ duy trì được thời gian rất ngắn. Vậy nếu cằm trở lại bình thường thì tôi phải tiêm filler tiếp để duy trì đúng không? (Hà Ly, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên độn cằm không phẫu thuật không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên độn cằm không phẫu thuật không – Tư vấn từ chuyên gia

Độn cằm không phẫu thuật hiện đang là xu hướng làm đẹp của phái đẹp nhờ vào ưu điểm lớn nhất là: Không phải đụng cham dao kéo nhưng vẫn có thể sở hữu nét đẹp thanh tú, hoàn hảo. Kỹ thuật của phương pháp này cũng rất đơn giản: Bác sĩ sau khi thăm khám tình trạng cằm của bạn sẽ tiến hành tiêm filler vào vị trí cằm khiếm khuyết. Chất filler sẽ nhanh chóng làm đầy chiếc cằm lẹm, bác sĩ sẽ nắn chỉnh để cằm đẹp cân đối hơn.

có nên độn cằm không phẫu thuật không

Độn cằm không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, thanh tú

Không phẫu thuật nhưng vẫn tạo được cằm đẹp, chính sự “thần kì” này khiến nhiều chị em thắc mắc không biết có nên độn cằm không phẫu thuật không? Lý do là bởi họ lo lắng về tính thẩm mỹ, độ an toàn, hiệu quả của nó. Về những điều này bạn không phải lo lắng nhiều:

  • Về tính thẩm mỹ: Chất filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo hình cho cằm mà không phải đụng chạm dao kéo.
  • Về độ an toàn: Hiện nay có các loại filler dùng để độn cằm như Restylane, Juvederm là loại Acid hyaluronic có tác dụng tối đa 18 – 24 tháng, đặc biệt không gây kích ứng. Thành phần hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài.
có nên độn cằm không phẫu thuật không 2

Các chất filler độn cằm rất an toàn và lành tính với có thể người

  • Về tính hiệu quả: Đúng là độn cằm không phẫu thuật không thể giúp bạn sở hữu cằm đẹp vĩnh viễn nhưng bạn có thể tiêm duy trì nhiều lần. Loại thời gian duy trì ngắn có restylne, loại duy trì dài hơn có Aquamid, Juvederm. Lưu ý nên nên để chất làm đầy tan hết bạn mới có thể thực hiện tiêm tiếp.

Như vậy với giải đáp từng vướng mắc trên như vậy bạn Hà Ly chắc đã biết có nên độn cằm không phẫu thuật hay không. Phương pháp này được đánh giá rất cao về độ an toàn, thẩm mỹ trong tất cả các phương pháp sửa cằm. Tuy nhiên để có thể đạt được điều này bạn cần tìm một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín.

Tư vấn địa chỉ độn cằm không phẫu thuật đẹp và an toàn cho bạn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật uy tín mà còn triển khai và áp dụng thực hiện các phương pháp phẫu thuật độn cằm, trượt cằm giúp khách hàng có thể khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết cằm, cho cằm đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc độ.

Có nên độn cằm không phẫu thuật không

Thực hiện độn cằm không phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nên bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp và an toàn

Bạn sẽ không còn băn khoăn có nên độn cằm không phẫu thuật không khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những trải nghiệm về một quy trình độn cằm vô trùng, khép kín, sử dụng các loại filler tốt nhất hiện nay và do trực tiếp các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dạn thực hiện sẽ thuyết phục bạn đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Có nên độn cằm không phẫu thuật không?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN