Con gái thích con trai để tóc như thế nào?

“Không có chàng trai nào xấu, chỉ có những chàng trai chưa biết để kiểu tóc hợp với khuôn mặt mình”. Câu nói vui này đủ để bạn thấy tầm quan trọng của một mái tóc đẹp, dù là nam hayy nữ. Con gái yêu bằng mắt, vậy nên chắc cũng không ít chàng trai nhiều lần tự hỏi con gái thích con trai để tóc như thế nào mới là đẹp?

Con gái thích con trai để tóc như thế nào?

Những anh chàng nam tính với kiểu tóc undercut

Con gái thích con trai để tóc như thế nào thì có lẽ kiểu tóc đầu tiên đó chính là underctut. Có thể nói, undercut có sức “công phá” mạnh nhất năm nay khi chinh phục mọi chàng trai sành điệu. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc giữa dài, hai bên cạo sát đầu để tạo vẻ khỏe khoắn, chất lừ cho nam giới. Nhờ đó mà undercut được các tín đồ thời trang nam mê mệt, đặc biệt là những anh chàng bad boy hầm hố.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào

Kiểu tóc undercut được các tín đồ thời trang nam mê mệt

Tóc undercut phù hợp hơn hết với những anh chàng có mái tóc mềm, dài vừa đủ. Bạn có thể chọn cách cạo sát quanh đầu hoặc chỉ cạo một phần hai bên thái dương để bớt phần hầm hố. Một chút keo để giữ nếp cho phần tóc dài ở giữa cũng là điều khuyên dùng đấy nhé.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào 2

Tóc undercut làm toát lên vẻ nam tính, quyến rũ của phái mạnh

Những anh chàng bụi bặm với tóc Hipster

Sẽ không ít cô gái chết mê chết mệt với kiểu tóc bụi bặm của những anh chàng lãng tử. Vậy thì bạn có thể thử với kiểu tóc Hipster.

Hipster là một từ lóng xuất hiện lần đầu tiên vào thập niên 40 của thế kỉ trước, với nghĩa ban đầu là “những người thích nhạc jazz”. Ban đầu, hipster là những người trẻ da trắng thuộc tầng lớp trung lưu cổ vũ cho lối sống của những nghệ sĩ jazz da màu mà họ thần tượng. Sau này từ hipster dùng để chỉ những người thiên về cuộc sống đường phố với phong cách bụi bặm, hầm hố.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào 3

Hipster là kiểu tóc bụi bặm của những anh chàng lãng tử.

Giống như những gì người ta vẫn thường nói về hipster, tóc hipster có đặc trưng là sự lộn xộn tưởng như không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Một mái tóc rối bù nhưng vẫn bảnh bao mang đến cho các chàng vẻ men-lì khó cưỡng.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào 3

Mái tóc hipster rối bù thường rất quyến rũ đối với các cô gái

Tóc hipster dành riêng cho những anh chàng mê phong cách đường phố phóng khoáng, bụi bặm. Một mái tóc dày sẽ dễ tạo kiểu hipster hơn tóc mỏng. Khi thử tóc hipster, kể cả khi phải chạy vội ra khỏi nhà mà không kịp chải đầu, bạn vẫn không phải lo người đối diện sẽ nhận ra điều đó.

Những anh chàng lịch thiệp với kiểu tóc layer xoăn nhẹ

Đối với guu của con gái Việt, nếu được hỏi con gái thích con trai để tóc như thế nào thì có lẽkiểu tóc layer xoăn bồng là được yêu thích nhất.  Bạn có thể để tóc đen tỉa theo kiểu layer hay vuốt ngược vì đầu tóc này không quá ngổ ngáo mà còn lịch sự.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào 4

Kiểu tóc layer xoăn nhẹ khiến các chàng trai vừa có nét lãng tử vừa có nét đáng yêu

Ngoài ra các bạn cũng có thể phá cách bằng cách làm theo kiểu xoăn nhẹ hay đánh rối lãng tử để mặt sáng sủa cũng gây ấn tượng với bạn nữ.

Con gái thích con trai để tóc như thế nào 5

Các cô gái từng một thời mê mệt kiểu tóc này của anh chàng Kim Bum

Con gái thích con trai để tóc như thế nào là một phần nhưng để mái tóc tôn lên nét đẹp khuôn mặt bạn thì nó cũng phải phù hợp với dáng mặt bạn nữa. Nhìn chung một chàng trai với đầu tóc gọn gang dễ nhìn chắc chắn sẽ ghi điểm không chỉ với bạn gái của mình mà còn cả với phụ huynh nữa đấy.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Con gái thích con trai để tóc như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN