Công nghệ độn cằm an toàn & hiện đại được ứng dụng hiện nay

17-08-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Công nghệ độn cằm nào đẹp và an toàn nhất hiện nay ạ? Tôi muốn đi khắc phục chiếc cằm lẹm của mình nhưng còn phân vân chưa biết chọn phương pháp nào, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Quỳnh Mai, Đà Nẵng) 

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc công nghệ độn cằm nào đẹp và an toàn nhất hiện nay chúng tôi xin được đưa ra một vài tư vấn như sau.

Công nghệ độn cằm không phẫu thuật – Phương pháp thẩm mỹ cằm đang gây sốt

Hiện nay có rất nhiều công nghệ độn cằm nhưng công nghệ đang tạo nên cơn sốt làm đẹp không nhỏ phải kể đến độn cằm bằng filler. Sở dĩ công nghệ này nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em là nhờ vào ưu điểm không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, sau khi thực hiện bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.

Công nghệ độn cằm

Công nghệ độn cằm không phẫu thuật được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện nhờ vào ưu điểm lớn nhất đó là không phẫu thuật

Công nghệ độn cằm bằng filler rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng cằm khiếm khuyết sau đó sẽ nắn chỉnh cằm theo tỷ lệ đã đo đạc trước đó. Quy trình thực hiện của công nghệ độn cằm không phẫu thuật chỉ mất khoảng 15 phút và bạn có thể xuất viện ngay sau đó. Cằm cũng sẽ đẹp lên nhanh chóng trong khoảng 3-4 ngày sau. Dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng tiêm filler độn cằm vẫn còn hạn chế đối tượng thực hiện (chỉ phù hợp với những ai có cằm khiếm khuyết nhẹ) và thời gian duy trì cũng rất ngắn (chỉ từ 8-12 tháng), sau đó bạn phải tiêm duy trì. Vậy công nghệ độn cằm nào mới là giải pháp tối ưu cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo và duy trì lâu dài.

Công nghệ độn cằm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một giải pháp độn cằm đẹp, có thể khắc phục được mọi khiếm khuyết cằm và cho kết quả duy trì dài lâu thì phẫu thuật độn cằm nội soi là giải pháp phù hợp nhất. Tuy có hạn chế là phải cắt rạch nhưng phẫu thuật độn cằm nội soi có thể khắc phục được tất cả các khiếm khuyết cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…bằng cách đưa sụn cằm silicon vào khoang cằm, kéo dài và cân chỉnh lại cằm cho ngay ngắm.

>>>> Xem thêm: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-khong-phau-thuat.html

Công nghệ độn cằm 2

Phẫu thuật độn cằm nội soi giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết cằm, cho cằm đẹp dài lâu

Công nghệ độn cằm nội soi được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không gây xâm lấn và đau nhiều. Đó là chưa kể bạn còn được gây tê (hoặc gây mê) nên sẽ không có cảm giác khó chịu khi tham gia phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ thực hiện độn cằm không phẫu thuật mà còn triển khai và áp dụng thành công hàng nghìn ca phẫu thuật độn cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc. Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng và do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra an toàn, cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi.

Công nghệ độn cằm 3

Khách hàng Như Uyên sở hữu cằm đẹp sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc công nghệ độn cằm đẹp và an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn Quỳnh Mai vẫn chưa xác định được phương pháp làm đẹp dành cho mình bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Công nghệ độn cằm an toàn & hiện đại được ứng dụng hiện nay
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN