Đàn ông mặt trái xoan có đẹp không?

06-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Đàn ông mặt trái xoan có nữ tính quá không ạ? Tôi có khuôn mặt vuông nhìn hơi thô và dữ nên muốn làm gọn mặt hơn, tuy nhiên tôi không muốn mặt V line quá nhọn. Có cách nào biến mặt tôi thành mặt trái xoan mà không bị nữ tính quá không? (Huỳnh Thắng, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đàn ông mặt trái xoan thì như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đàn ông mặt trái xoan thì như thế nào?

Mặt trái xoan là kiểu mặt rất được yêu thích ở Phương Đông đặc biệt là với chị em phụ nữ. Dáng mặt này giúp họ trở nên nữ tính, hiền dịu và dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Đối với các quý ông mà nói khuôn mặt được cho là nam tính, chuẩn men là khuôn mặt chữ điền vuông vức, vậy nên đối với việc phẫu thuât mặt trái xoan nhiều người vẫn còn đắn đo, sợ nữ tính.

Đàn ông mặt trái xoan

Nhiều chàng trai lo lắng khuôn mặt trái xoan sẽ khiến họ trở nên nữ tính

Thật ra mặt trái xoan không phải chỉ đẹp khi nó có chủ nhân sở hữu là nữ giới. Rất nhiều ca sĩ diễn viên nam sở hữu mặt trái xoan nhưng vẫn đẹp trai, nam tính, được nhiều fan nữ yêu thích. Vậy nên đàn ông mặt trái xoan sẽ có diện mạo đẹp nếu như khuôn mặt đó tạo nên một tổng thể hài hòa, cân đối. Quan trọng là khi thực hiện gọt cằm trái xoan bạn phải tìm một địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có kinh nghiệm dày dạn.

Sở hữu mặt trái xoan nam đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện gọt cằm trái xoan, gọt cằm V line cho cả nam giới, lẫn nữ giới. Đàn ông mặt trái xoan sẽ không bị nữ tính bởi phẫu thuật tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dạn thực hiện. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ vectra 3D bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn gương mặt mình yêu thích nên tỷ lệ bạn sở hữu khuôn mặt vừa ý lên đến 98%.

Đàn ông mặt trái xoan 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi gọt cằm bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng mặt mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D

Ngoài ra gọt cằm trái xoan cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Áp dụng công nghệ gọt cằm nội soi tiên tiến của Hàn Quốc giúp gọt mặt nhanh chóng, ít xâm lấn, ít đau.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm.
  • Sau phẫu thuật bạn được nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp khuôn mặt sau phẫu thuật nhanh lành thương.
Đàn ông mặt trái xoan 3

Công nghệ gọt cằm tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho các chàng trai khuôn mặt trái xoan đầy lôi cuốn và nam tính

Đàn ông mặt trái xoan cũng dễ dàng gây thiện cảm với chị em. Nếu như bạn muốn đi chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhưng vẫn đảm bảo nam tính bạn có thể sắp xếp lịch hẹn khám với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN