Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả không?

13-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, độn cằm bằng Aquamid có phải là chất làm đầy tốt nhất không. Tôi muốn thực hiện tiêm cằm Aquamid vì đọc được các review rất tốt về chất này. Liệu sau khi thực hiện mà không ưng ý tôi có thể lấy chất đó ra khỏi cơ thể không thưa bác sĩ. (Trân Huỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm bằng aquamid của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả không?

Độn cằm không phẫu thuật bằng filler hiện là trào lưu thẩm mỹ gây sốt bởi không cần cắt rạch, không mất quá nhiều thời gian thực hiện lẫn nghỉ dưỡng vẫn có thể sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên. Có nhiều chất làm đầy được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật như Restylane, Juvederm…trong đó được yêu thích lựa chọn là độn cằm bằng Aquamid.

Aquamid là chất làm đầy có thành phần gồm 97,5 % là nước và 2,5 % Polyacrylamide. Hydrogen của Aquamid ở dạng mềm, trong suốt, không chứa vi hạt, không gây dị ứng da, được FDA chứng nhận về độ an toàn nên giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm bằng Aquamid 1

Độn cằm bằng Auamid được chứng nhận về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Độn cằm bằng Aquamid bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm sau đó sẽ tiêm filler để tạo dáng cằm đẹp hài hòa với gương mặt. Quy trình này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút sau đó bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Sau khi tiêm Aquamid bạn cũng không phải thực hiện kiêng cử gì nhiều như phẫu thuật độn cằm. Bạn chỉ cần bổ sung nước cho cơ thể và không tác động vào vùng cằm đã độn Aquamid là được, bởi cằm cần có thời gian để định hình.

Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả duy trì từ 3-5 năm, tùy cơ địa khách hàng. Sau thời gian đó thì chất làm đầy Aquamid sẽ tan đi và cằm bạn sẽ trở lại bình thường, bạn có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm nếu muốn duy trì dáng cằm đẹp lâu dài. Lấy chất Aquamid ra khỏi cơ thể vẫn được tuy nhiên nó rất phức tạp và tốn nhiều chi phí, nên nếu không chắc chắn bạn nên tiêm các loại filler có thời gian ngắn hạn như Restylane.

Độn cằm bằng Aquamid 2

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và tay nghề khéo léo thực hiện nên sẽ có dáng cằm đẹp như ý. Các chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có nhãn mác đầy đủ và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên bạn không phải lo lắng về chất lượng của filler áp dụng. Đặc biệt, quá trình độn cằm Aquamid tại Bệnh viện rất chú trọng đến khâu vô trùng nên sẽ không có biến chứn rủi ro nào xảy ra khi thực hiện.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm bằn Auamid có hiệu quả không của bạn Trân Huỳnh. Bạn Trân Huỳnh nếu vẫn còn những vướng mắc cần được giải đáp thêm có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả không?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN