Độn cằm bằng filler có những ưu điểm nổi trội gì?

Độn cằm bằng filler nằm trong xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật rất được yêu thích hiện nay. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì có thể lấy lòng chị em được như vậy?

Độn cằm bằng filler thực hiện như thế nào?

Độn cằm bằng filler được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, không cần phải chờ đợi lâu, chỉ với 15 phút thực hiện là bạn đã có thể xuất viện ra về, sinh hoạt bình thường. Sau khi thăm khám dáng cằm của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tiêm lượng filler vừa đủ (thường là 1-2 cc) để nắn chỉnh dán cằm đẹp cho bạn. Độn cằm bằng filler hiện nay có nhiều loại như độn cằm bằng juvederm, restylane, aquamid…Các chất làm đầy này đều có thể nắn chỉnh dán cằm hiệu quả và chỉ khác nhau về thời gian duy trì.

Độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp.

Sau khi độn cằm bằng filler bạn không cần kiêng cử gì nhiều như phẫu thuật độn cằm. Trong những ngày đầu, cơ địa một số khách hàng có thể xảy ra hiện tượng sưng nhẹ, nhưng sau đó sẽ bình thường. Bạn không nên tác động mạnh vào vùng cằm trong khoảng thời gian chờ cằm định hình.

icon Tiêm Filler có cần kiêng gì không? new

Ưu điểm của độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler  sở dĩ được yêu thích bởi nó có những ưu điểm sau:

  • Sở hữu cằm đẹp mà không cần phải cắt rạch: Trước đây nếu muốn sở hữu cằm đẹp thì giải pháp duy nhất là phẫu thuật độn cằm thì nay với sự xuất hiện của độn cằm bằng filler bạn không cần phải ám ảnh về những đường cắt rạch hay những cơn đau. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu cằm thon gọn mềm mại.
  • Không sưng bầm, không nghỉ dưỡng, không để lại sẹo: Vì độn cằm bằng filler không sử dụng dao kéo nên bạn yên tâm là sau phẫu thuật sẽ phải chịu đựng tình trạng sưng bầm. Bạn cũng không cần kiêng ăn gì hay lo lắng để lại sẹo thẩm mỹ.
  • Không dị ứng hay đào thải vậy liệu: Các chất làm đầy dùng trong độn cằm bằng filler đều có tính tương thích sinh học cao và được FDA chứng nhận về độ an toàn. Do đó bạn không phải lo lắng việc cơ thể bị dị ứng filler hoặc vật liệu bị đào thải. Filler sau thời gian sẽ tan hết và cằm bạn sẽ trở lại như cũ.Do đó bạn không phải lo lắng việc cơ thể bị dị ứng filler hoặc vật liệu bị đào thải. Filler sau thời gian sẽ tan hết và cằm bạn sẽ trở lại như cũ.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng khi độn cằm không phẫu thuật bằng filler bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trực tiếp thực hiện cho bạn phải là bác sĩ thẩm mỹ có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm. Vì chỉ có bác sĩ mới đủ chuyên môn biết được cằm bạn cần bao nhiêu filler và phải tiêm filler vào vị trí nào mới giúp khắc phục được khiếm khuyết cằm.
  • Quy trình tiêm filler độn cằm để đảm bảo an toàn phải đảm bảo vô trùng.
  • Có nhiều loại filler dùng để độn cằm và bạn hãy suy nghĩ thật kĩ thời gian mà bạn muốn duy trì bởi có nhiều khách hàng sau khi tiêm muốn phẫu thuật độn cằm thì phải đợi filler tan hết mới thực hiện được. Việc hút filler ra trước thời gian tan rất tốn kém và kỹ thuật thực hiện rất phức tạp.
Độn cằm bằng filler 1

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp độn cằm như độn cằm bằng filler, độn cằm phẫu thuật. Tuy vào tình trạng khiếm khuyết của khách hàng mà bác sẽ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp. Riêng độn cằm bằng filler thì chỉ áp dụng cho tình trạng cằm khiếm khuyết nhẹ mà thôi.

Xem thêm tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/don-cam-v-line.html

Độn cằm bằng filler có những ưu điểm nổi trội gì?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN