Độn cằm bằng sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn không

13-02-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Cháu có nghe nói đến phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo nhưng không biết sụn nhân tạo được sử dụng có thể duy trì lâu dài hay vĩnh viễn được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Thảo, Long An)

Trả lời

Chào bạn Thảo! Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như thời gian duy trì của độn cằm bằng sụn nhân tạo chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là gì ?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm cằm lẹm, ngắn, cằm không cân xứng, hai cằm… bằng kỹ thuật rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng ngay vùng dưới cằm, bóc tách tạo khoang trống và đặt sụn độn vào đúng vị trí đã được tính toán trước đó. Điều chỉnh, định hình miếng sụn độn cân xứng tạo nên chiếc cằm hài hòa tự nhiên và cuối cùng cố định lại bằng dụng cụ mini vit, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn không

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có khả năng duy trì kết quả lâu dài

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn so với các phương pháp thẩm mỹ hàm mặt, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng cằm và tạo ra dáng cằm đẹp tự nhiên như cằm thật.

Sụn nhân tạo sử dụng trong thẩm mỹ độn cằm là loại sụn như thế nào ? Có an toàn không ?

Thông thường, sụn nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm được sản xuất từ chất liệu silicon Implant dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới, có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng định hình chắc chắn. Có đặc tính sinh học cao, chứa các thành phần lành tính với cơ thể, có khả năng tương thích tốt với mọi cơ địa. Loại sụn này có độ cứng nhưng vẫn có độ dẻo nên dễ dàng cho bác sĩ trong việc linh hoạt định hình dáng cằm như mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện theo một quy trình an toàn, khoa học. Kho sụn độn dự trữ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ đa dạng về kích cỡ phù hợp với mọi hình dáng cằm của khách hàng. Đa số vật liệu sụn đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sỹ và đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn, cũng như chất lượng, nguồn gốc xuất sứ.

Tham khảo thêm bài liên quan: Chăm sóc sau khi độn cằm

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Sụn độn nhân tạo có độ bền cao và có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể

Độn cằm bằng sụn nhân tạo thời gian duy trì kết quả trong bao lâu ?

Thời gian duy trì kết quả độn cằm giữ được bao lâu của phương pháp này phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của sụn độn được sử dụng. Hiện nay, đa phần các sản phẩn sụn nhân tạo trên thị trường đều được sản xuất theo một quy trình hiện đại, sụn độn có độ bền cao, tương thích tốt và có thể tồn tại trong cơ thể lâu dài, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, tự tin với bạn bè.

Bên cạnh đó, khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ ứng dụng công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích hình dáng, kích cỡ cằm hiện tại, từ đó tính toán kích thước sụn cần đặt vào bao nhiêu là phù hợp để tạo nên dáng cằm đẹp. Cùng với đó, khách hàng còn được nhìn thấy trước tổng quan hình dáng khuôn mặt của bạn sẽ ra sao sau khi phẫu thuật thông qua phần mềm mô phỏng 3D.  Ở nhiều trung tâm khác, khi chưa trang bị được công nghệ này việc xác định hình dáng cằm bị lẹm, ngắn, lệch lạc bao nhiêu chỉ qua thước đo hoặc bằng mắt thường, nên không đảm bảo được tính chính xác dẫn đến việc lựa chọn sụn độn quá to hoặc quá nhỏ, gây nên tình trạng cằm bị lệch méo, không cân xứng, lộ sụn…

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Kết quả của khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo khắc phục cằm bị lẹm hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, việc độn cằm bằng sụn nhân tạo có duy trì được kết quả lâu hay không tùy thuộc nhiều vào chất lượng sụn độn được sử dụng cũng như tay nghề, chuyên môn của bác sĩ và các trang máy móc hỗ trợ. Vì thế, bạn thảo nên đến trực tiếp bệnh viện để được nhìn thấy trực tiếp các loại sụn độn cũng như tham quan cơ sở hạ tầng của bệnh viện để từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn không
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN