Độn cằm bao lâu thì hết sưng?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, độn cằm bao lâu thì hết sưng và bình phục hoàn toàn. Tôi muốn biết chính xác để sắp xếp thời gian công việc. Nếu kiêng cử nhiều quá thì chắc tôi không thực hiện được vì công việc của tôi cũng khá bận rộn. (Khánh Trân, nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng?

Sưng bầm như một phản ứng tự vệ bình thường của cơ thể khi bạn thực hiện phẫu thuật dao kéo. Phẫu thuật độn cằm cũng vậy. Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Cơ địa từng khách hàng: Độn cằm mấy ngày hết sưng tùy vào cơ địa bạn lành tính hay không. Nhiều khách hàng thời gian sưng bầm có thể sẽ chỉ 4-5 ngày, nhưng cũng có nhiều khách hàng cơ địa “dữ” thời gian lành có thể lên đến 7-10 ngày.
  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Độn cằm sưng bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện cắt rạch của các bác sĩ. Bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề dày dạn kinh nghiệm sẽ thực hiện đường mổ khéo léo nên hạn chế được xâm lấn và sưng bầm.
  • Máy móc thiết bị cũng quyết định đến vấn đề độn cằm bao lâu thì hết sưng: Nếu trong quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại cho phép bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác thì vết thương sẽ rất nhanh lành.
  • Cách bạn chăm sóc hậu phẫu: Yếu tố này tác động trực tiếp đến việc độn cằm sưng bao lâu. Sau phẫu thuật độn cằm v line sẽ sưng từ 5-7 ngày, trong thời gian đó bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm để đánh tan máu bầm, hạn chế sưng đau.
Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Độn cằm bao lâu thì hết sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc dưới tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp nhanh chóng, rút ngắn thời gian sưng bầm.

  • Khách hàng được kiểm tra khiếm khuyết cằm bằng máy X quang ConeBeam CT 3D, được nhìn thấy cằm mô phỏng thông qua phần mềm Vceph. Nhờ 2 thiết bị này mà bác sĩ sẽ biết chính xác nên thực hiện các đường cắt rạch như thế nào cho an toàn, không tác động đến các bộ phận khác.
  • Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap giúp cắt xương trượt cằm hạn chế san chấn, không tạo bột, giúp cắt xương chuẩn xác và nhanh lành.
  • Vật liệu độn cằm là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân thiện và có tính tương thích cao nên sẽ không gây ra sưng đau nhiều do dị ứng vật liệu.
  • Đặc biệt bạn sẽ không phải lo đến vấn đề độn cằm bao lâu thì hết sưng bởi thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật và sau phẫu thuật bạn còn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng tận tâm, chu đáo giúp vết thương mau chóng lành và bình phục.
Độn cằm bao lâu thì hết sưng 2

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp rút ngắn thời gian lành vết thương còn 4-5 ngày, tùy cơ địa khách hàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng. Ngoài các yếu tố trên thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ chăm óc vết thương tại nhà nếu như bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm bao lâu thì hết sưng?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN