Độn cằm bị hư phải làm sao?

Câu hỏi

Với sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ như hiện nay thì việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên chính xác và an toàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi rủi ro thẩm mỹ hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, độn cằm bị hư cũng là một trong số những trường hợp thường gặp nhất. Vậy có cách nào để khắc phục rủi ro khi thẩm mỹ cằm này không?

Trả lời

Độn cằm bị hư phải làm sao?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng bằng cách độn vật liệu sụn nhân tạo hoặc bằng cách cắt xương trượt cằm. Phương pháp thẩm mỹ cằm này được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ. Tuy vậy đáng tiếc là có không ít trường hợp khách hàng chọn phải địa chỉ kém uy tín, thực hiện sai kỹ thuật dẫn đến các biến chứng độn cằm bị hư như cằm lệch,cằm nhiễm trùng, bị đơ lộ sụn. Vậy đối với trường hợp như bạn Mỹ Duyên phải làm sao?

Độn cằm bị hỏng nguyên nhân có thể do bác sĩ khi tiến hành đặt sụn cằm đã đo kích cỡ sụn không chính xác với khoang cằm, hoặc sụn được đặt bị cắt gọt không đều, không cố định nẹp vít hoặc do khách hàng không biết cách chăm sóc sau phẫu thuật. Đối với tình trạng biến chứng này thì phương pháp khắc phục đó là bạn đến trưc tiếp một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám tình trạng cằm. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tháo bỏ sụn cằm cũ không còn đảm bảo nữa và tiến hành độn cằm cho bạn. Miếng sụn độn lại lần 2 là sụn mềm, được đo lường kĩ về kích cỡ sao cho miếng độn được đưa vào sát màn xương cằm, tại đúng vị trí đã được đánh dấu từ trước qua đường rạch nhỏ trong miệng.

Độn cằm bị hư phải làm sao

Để sửa lại độn cằm bị hư bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng cằm và độn miếng độn vừa kích cỡm, khôi phục cằm đẹp.

Sở dĩ cằm dễ bị lệch sau độn là do cằm là vị trí hay cử động khi bạn ăn nhai, cười nói nên khi sửa độn cằm bị lệch để an toàn và không tái diễn lần sau bác sĩ sẽ nẹp vít cố định cằm lại. Nẹp vít được làm bằn titanium rất thân thiện vớ i cơ thể, không lo xảy ra phản ứng phụ.

Độn cằm bị hư phải làm sao 2

Độn cằm được nẹp vít chắc chắn nên sau khi độn không xảy ra tình trạng cằm bị hư hỏng, nghiêng lệch.

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về tình trạng độn cằm bị hư bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đày đủ các máy móc thiết bị giúp ca độn cằm diễn ra chính xác đến từng milimet:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cẩn thận bằng máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này bác sĩ sẽ biết cằm của bạn khiếm khuyết ở đâu và thực hiện chỉnh sửa hiệu quả cho bạn.
  • Phần mềm Vceph cho xem trước kết quả phẫu thuật. Với phần mềm này bạn không phải lo lắng về việc độn cằm bị hư lệch bởi nó cho phép bác sĩ biết được kích cỡ sụn cần đặt vào là bao nhiêu để cằm cân đối.
  • Sụn độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn mềm Hàn Quốc rất mềm dẻo và có nhiều kích cỡ do đó cằm sẽ được cân chỉnh vừa vặn, không lo sụn bị lỏng khi độn.
  • Thực hiện độn cằm cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình các bác sĩ sẽ tiến hành các đường rạch khéo léo, đặt sụn chính xác, hạn chế tối đa tình trạng sụn nghiêng lệch.
  • Quy trình phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc như máy phun sương anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…nên không bị lây nhiễm chéo như các thẩm mỹ viện nhỏ.

>> Xem thêm: Kỹ thuật độn cằm lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm bị hư phải làm sao 3

Sửa cằm hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sự trợ giúp của các máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp ca độn cằm an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc độn cằm bị hư lệch phải làm sao? Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì nên nhanh chóng đi thăm khám và có biện pháp khắc phục tránh biến chứng ngày càng nghiêm trọng nhé!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm bị hư phải làm sao?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN