Độn cằm cho mặt tròn có được không ?

19-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt của em khá bầu bĩnh, do phần cằm quá ngắn, em có nghe mấy chị đồng nghiệp giới thiệu về phương pháp độn cằm. Vậy với trường hợp của em độn cằm cho mặt tròn có được không vậy bác sĩ. (Ánh Ngọc, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Ánh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn có được một diện mạo mới xinh đẹp hơn chúng tôi xin được giải đáp vấn đề độn cằm cho mặt tròn có được không ?

Độn cằm cho mặt tròn có được không ?

Thẩm mỹ độn cằm là một phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm cằm lẹm, ngắn, cằm vuông, tròn… tạo dáng cằm cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Không chỉ vậy, với sự ra đời của phương pháp độn cằm V line chính là bí quyết giúp bạn có được một khuôn mặt thanh tú, đường nét V line quý phái, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Như vậy, dù độn cằm cho mặt tròn hay độn cằm cho mặt vuông đều hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào phương pháp độn cằm V line.

Độn cằm cho mặt vuông tròn bằng sụn độn nhân tạo

Độn cằm cho mặt tròn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ phương pháp độn cằm V line

Độn cằm cho mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm V line cho mặt tròn sẽ thực hiện sao cho phần cằm dài ra và tạo sự thon gọn hai bên góc hàm cằm, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, phần cằm và hai bên hàm cân xứng với nhau tạo nên một đường nét V line thanh tú, quý phái. Để thực hiện độn cằm cho mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương cằm và tổng thể khuôn mặt từ đó lựa chọn 1 trong 3 phương pháp độn cằm phù hợp nhất với bạn bao gồm:

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler: Đây là phương pháp áp dụng trong trường hợp khuyết điểm nhỏ, cằm ngắn vừa phải. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ xác định một lượng chất làm đầy filler phù hợp để tạo nên dáng cằm đẹp và trực tiếp tiêm vào vùng cằm.

độn cằm cho mặt vuông

Độn cằm cho mặt vuông, tròn bằng phương pháp tiêm filler

Độn cằm cho mặt tròn bằng sụn độn nhân tạo: Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở trong niêm mạc miệng, phía dưới cằm, bóc tách và độn trực tiếp miệng độn sụn nhân tạo vào, sau đó cố định phần sụn vào xương cằm bằng mini vit và cuối cùng là khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Độn cằm cho mặt vuông tròn bằng sụn độn nhân tạo 2

Độn cằm cho mặt vuông tròn bằng sụn độn nhân tạo

Độn cằm bằng xương tự thân cho mặt tròn: Đây được xem là kỹ thuật độn cằm V line ưu việt cho kết quả lâu dài vì sử dụng xương tự thân, cắt gọt những phần xương hàm to bè, tạo khung xương hai bên góc hàm và cằm cân xứng theo hình chữ V và cố định lại bằng mini vit.

độn cằm

Trượt cằm V line

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện độn cằm cho mặt vuông, tròn bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng bằng những công nghệ 3D hiện đại như máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm và cho ra hình ảnh 3 chiều chân thực nhất. Điều này giúp bác sĩ nhìn nhận và đánh giá khuyết điểm cằm vuông, tròn cụ thể và lựa chọn được phương pháp độn cằm V line phù hợp nhất.

Đồng thời, nhờ vào ứng dụng công nghệ Vectra 3D phân tích cấu trúc hình dáng khuôn mặt, kích thước sụn độn hay vị trí xương cần cắt gọt, dịch chuyển ra sao một cách chính xác nhất điều này dễ dàng giúp bác sĩ lên kế hoạch và thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Bạn Ánh Ngọc thân mến, với trường hợp của bạn để biết chính xác độn cằm cho mặt tròn có được không bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cằm ngắn, tròn phù hợp nhất nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN