Độn cằm có được vĩnh viễn không? Cách nào độn cằm vĩnh viễn?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, độn cằm có được vĩnh viễn không? Cằm tôi bị ngắn và lẹm thì nên khắc phục bằng phương pháp nào là triệt để và không bị biến chứng về sau? (Phương Nga, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Khi thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào ai cũng mong muốn sẽ có kết quả duy trì lâu dài. Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng. Vậy độn cằm có duy trì vĩnh viễn hay không và làm sao để có được chiếc cằm duy trì lâu bền.

Thứ nhất độn cằm có được vĩnh viễn không xin trả lời bạn rằng là có. Phẫu thuật độn cằm hiện có 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạođộn cằm bằng xương tự thân.

  • Kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo bác sĩ kéo dài cằm bằng cách độn vào vật liệu sụn nhân tạo, thường bằng silicon. Sụn độn cằm là sụn mềm, được FDA chứng nhận về độ an toàn, có tính tương thích sinh học cao nên sau khi độn cằm sẽ duy trì lâu bền.
  • Kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương trượt cằm. Xương sau khi cắt sẽ tự bò ra và nối lại tạo dáng cằm đẹp và tồn tại như một chiếc cằm thật. Đây được đánh giá là kỹ thuật độn cằm đẹp và an toàn nhất hiện nay.
độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm bằng xương tự thân là một trong những kỹ thuật độn cằm giúp duy trì dáng cằm đẹp lâu dài.

Độn cằm có được vĩnh viễn không với 2 phương pháp trên thì nó còn tùy vào nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Kỹ thuật độn của bác sĩ: bác sĩ với tay nghề giỏi sẽ biết được nên độn cằm cho bạn với kích cỡ bao nhiêu, cắt xương bao nhiêu là đẹp. Phẫu thuật độn cằm nếu chỉ một sơ suất nhỏ của bác sĩ thôi cũng sẽ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như cằm lệch, méo, nhiễm trùng…
  • Vật liệu sử dụng: Nếu vật độn không đảm bảo thì sụn độn cằm có thể se bị dị ứng hoặc đào thải khỏi cơ thể.
  • Trang thiết bị máy móc: Yếu tố này đảm bảo cho quá trình độn cằm diễn ra chính xác, giúp cằm duy trì lâu dài. Phẫu thuật độn cằm nhất thiết phải có các thiết bị như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng…
  • Cách chăm sóc cằm sau phẫu thuật: Dù kỹ thuật có tốt đến đâu nhưng kết quả sẽ không thể duy trì lâu được nếu như bạn không chăm sóc cho chiếc cằm của mình đúng cách.
Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm có duy trì lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó chủ yếu là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn đề độn cằm có vĩnh viễn không không còn là vấn đề đáng lo lắng bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc biết phải làm gì để giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp lâu bền.

  • Khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc xương cằm với máy X quang ConeBeam CT3D nên bác sĩ sẽ biết làm gì để giúp bạn có được cằm đẹp.
  • Bạn sẽ không phải sửa cằm nhiều lần bởi với phần mềm Vceph cho phép xem trước kết quả phẫu thuật bạn sẽ sử hữu cằm đẹp chỉ sau 1 ca phẫu thuật.
  • Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được đảm bảo vô trùng, khép kín, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng ở mọi khâu.

>> Bạn có biết: Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc :

Độn cằm có được vĩnh viễn không 2

Khách hàng sở hữu cằm đẹp sau khi độn cằm 1 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không của bạn Phương Nga. Bạn Nga nếu chưa hoàn toàn yên tâm có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ giải đáp cụ thể cho bạn hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm có được vĩnh viễn không? Cách nào độn cằm vĩnh viễn?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN