Độn cằm có hại không?

Câu hỏi

Độn cằm có hại không thưa bác sĩ. Cằm tôi bị lẹm và ngắn, tôi muốn chỉnh sửa nhưng không biết nên chọn phương pháp nào cho an toàn. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Mai Khanh, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm có hại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm có hại không?

Lo lắng về cho sức khỏe mình trước cuộc phẫu thuật nào cũng là điều bình thường. Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết độn cằm có hại không và băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào. Hiện có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm không phẫu thuậtđộn cằm phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật bằng filler: bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề độn cằm có hại không bởi phương pháp này sử dụng chất làm đầy rất an toàn cho sức khỏe, có tính tương thích sinh học cao. Hơn nữa phương pháp này cũng không phải thực hiện cắt rạch nên bạn không cần phải lo lắng đến sưng bầm, biến chứng, viêm nhiễm. Chỉ mất 15 phút là bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp tự nhiên.

Độn cằm có hại không

Độn cằm không phẫu thuật rất an toàn và được nhiều chị em yêu thích.

Độn cằm phẫu thuật thì phức tạp hơn, liên quan đến các kỹ thuật cắt rạch, trượt xương nên lo lắng độn cằm có hại không là không thể không cân nhắc. Tuy nhiên vấn đề này bạn không phải lo lắng nhiều nếu như thực hiện ở một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm có hại không vì chúng tôi có các yếu tố đảm bảo cho bạn một ca làm đẹp an toàn

  • Ca phẫu thuật của bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ sẽ thực hiện các đường cắt rạch khéo léo để giúp bạn độn cằm chính xác, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn.
  • Trong suốt ca phẫu thuật, các bác sĩ sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để giúp ca phẫu thuật an toàn, không gây ra bất kì nguy hiểm gì cho bệnh nhân như hệ thống máy X quang, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…
  • Bạn lo lắng vật liệu độn cằm sẽ gây ra tình trạng dị ứng vật liệu? Sụn độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài , có tính tương thích sinh học cao nên sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu sau khi độn.
  • Bạn lo lắng không biết độn cằm có hại không khi kỹ thuật của nó liên quan đến cắt xương. Tuy nhiên cắt xương trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn bởi nó được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn, chảy máu. Sau khi cắt xương một thời gian sau xương sẽ tự bò ra và nối lại phát triển thành dáng cằm đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng của bất kì bộ phận nào.
Độn cằm có hại không

Máy cắt xương siêu âm sử dụng trong trượt cằm giúp ca phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra an toàn.

Như vậy, độn cằm có hại không? Tất nhiên là không! Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp chuẩn V line và hoàn hảo ở mọi góc độ. Quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tiến tiến với các vật liệu tiêm, độn an toàn, độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn sáng suốt để có kết quả làm đẹp lâu dài và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm có hại không 2

Khách hàng sở hữu cằm đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm 1 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm có hại không của bạn Mai Khanh. Bạn Mai Khanh có thể yên tâm đi làm đẹp. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcđể thăm khám trải nghiệm công nghệ độn cằm hiện địa của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm có hại không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN