Độn cằm không bắt vít được không?

20-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, liệu tôi có thể độn cằm không bắt vít được không vì tôi sợ bắt vít cơ địa tôi sẽ bị dị ứng. Vả lại nếu bắt vít thì cũng rất khó khăn trong việc di chuyển bằng máy bay. Mong bác sĩ cho tôi tư vấn cụ thể. (Hải Yến, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm không bắt vít có được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm không bắt vít được không?

Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện vết rạch ở niêm mạc miệng và đưa sụn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm. Để cố định sụn bác sĩ sẽ dùng nẹp vít titan. Nhiều khách hàng e ngại điều này nên thắc mắc không biết độn cằm không bắt vít có được không vì sợ dị ứng và một số bất tiện khác.

Độn cằm không bắt vít được không? 3

Độn cằm nẹp vít giúp cằm không bị nghiêng lệch sau phẫu thuật

Tại một quốc gia nổi tiếng thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vít titan để cố định chất liệu độn Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vít bằng titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.

Độn cằm không bắt vít được không? 2

Vít nẹp cằm có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Chính vì thế đối với thắc mắc độn cằm không bắt vít của bạn Hải Yến chúng tôi khuyên bạn nên bắt vít bởi cằm nằm ở vị trí thường xuyên phải cử động, nếu bạn không bắt vít cằm có thể bị di lệch gây đau và dáng cừm cũng sẽ không được đẹp như mong đợi. Một thời gian sau khi cằm đã vững chắc rồi bạn có thể tiến hành tháo vít ra nếu muốn.

Địa chỉ độn cằm đẹp dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ độn cằm thẩm mỹ uy tín. Khi độn cằm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật như:

  • Công nghệ độn cằm nội soi tiên tiến giúp tạo cằm đẹp ít xâm lấn, không gây chảy máu hay sẹo.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp bạn có một ca độn cằm an toàn. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật và cùng thảo luận với bác sĩ về dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu. Công nghệ này cũng giúp bác sĩ biết được nên đặt sụn kích cơ bao nhiêu với cằm là vừa để cằm không bị nghiêng lệch.
Độn cằm không bắt vít được không?

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ vectra 3D

  • Sụn được sử dụng để độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nếu bạn muốn độn cằm không bắt vít thì sau khoảng 6 tháng đến 1 năm khi cằm đã hoàn toàn ổn định bạn có thể tiến hành tháo vít ra. Việc tháo vít này cũng cần có sự tư vấn của bác sĩ để tránh các biến chứng hay vấn đề về sẹo.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN