Độn cằm không cần phẫu thuật – Cơn sốt thẩm mỹ hiện nay

Độn cằm không cần phẫu thuật hiện là phương pháp thẩm mỹ đang gây sốt trong giới làm đẹp. Bởi với phương pháp này, không cần cắt rạch, không cần sử dụng vật liệu độn bạn vẫn có thể sở hữu cằm đẹp tự nhiên. 

don cam khong phau thuat1

Bố cục bài viết:

Độn cằm không cần phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiêm filler vào vào cằm, sau khi đã tiến hành gây tê, sau đó thực hiện nắn chỉnh dáng cằm đẹp. Phương pháp này được chỉ định phù hợp với các đối tượng sau.

 • Khách hàng đủ 18 tuổi, không có tiền sử bị dị ứng;
 • Khách hàng có khiếm khuyết cằm nhẹ, có nhu cầu làm đẹp cằm trong thời gian ngắn;
 • Khách hàng sợ đau và không có thời gian làm đẹp;

Vì sao độn cằm không cần phẫu thuật tạo nên cơn sốt thẩm mỹ? 

 • Làm đẹp không đau đớn: Với phương pháp này bác sĩ sẽ không cần phải thực hiện những đường cắt rạch để đưa vật liệu độn vào cằm hoặc trượt xương cằm để tạo dáng cằm. Chỉ với 1 thao tác tiêm chất làm đầy nhẹ nhàng, bạn đã có thể có ngay dáng cằm đẹp mà không hề có cảm giác đau đớn do dao kéo gây ra.
 • Làm đẹp an toàn cho sức khỏe: Các chất làm đầy cằm hiện nay sử dụng trong độn cằm không cần phẫu thuật đều được FDA chứng nhận về độ an toàn. Restylane, Aquamid, Juvderm đều là những chất làm đầy lành tính, có tính tương thích sinh học cao. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.
 • Làm đẹp nhanh chóng: Nếu như phẫu thuật độn cằm bạn phải mất thời gian khoảng 1 tuần đến nửa tháng mới thấy kết quả thì độn cằm không cần phẫu thuật chỉ mất có 15-30 phút là có thể sở hữu cằm đẹp tự nhiên.
 • Không sưng bầm, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng: Vì không cắt rạch nên phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật xong bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt làm việc bình thường. Bạn cũng không phải vất vả chăm sóc hay kiêng khem gì nhiều như độn cằm phẫu thuật.

Tham khảo thêm bài liên quan: Độn cằm tốn bao nhiêu tiền

Độn cằm không cần phẫu thuật 1

Độn cằm không cần phẫu thuật được yêu thích bởi được thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình độn cằm không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đơn giản 3 bước, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo vô trùng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Bác sĩ tư vấn cho bạn các loại chất liệu filler phù hợp tùy vào mong muốn và tình trạng cằm của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê. Dù không cắt rạch nhưng để đảm bảo an toàn phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được vô trùng. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng tiêm để bạn không có cảm giác đau đớn gì trong quá trình nắn chỉnh cằm.

Bước 3: Nắn chỉnh tạo dáng cằm. Bác sĩ sẽ ước chừng lượng filler cần tiêm để có thể nắn chính dáng cằm đẹp. Qúa trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và nhanh chóng kết thúc sau khoảng 15 phút.

Độn cằm không cần phẫu thuật 3

Quy trình độn cằm không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo vô trùng và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Chi phí phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Chi phí phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn cũng như lượng filler cần tiêm để điều chỉnh dáng cằm. Thông thường chỉ cần 1-2cc là đã có thể sở hữu dáng cằm đẹp. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Juvederm (USA) USD $500/1cc
Restylane (Thụy Điển) USD $400/1cc
Dermalax (Hàn Quốc) USD $350/1cc
Aquamid (Đan Mạch) USD $800/1cc
Hyafilia (Hàn Quốc) USD $350/1cc

Phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật tuy chi phí thấp nhưng hạn chế của nó đó là nó chỉ thích hợp với những trường hợp khiếm khuyết nhẹ và chỉ duy trì được dáng cằm đẹp trong thời gian ngắn. Sau đó nếu muốn duy trì bạn phải tiêm tiếp tục. Nên đây cũng không phải là giải pháp làm đẹp tiết kiệm cho những ai muốn sở hữu chiếc cằm đẹp lâu bền.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật

độn cằm không cần phẫu thuật không cắt rạch nên sau phẫu thuật bạn không phải kiêng cử gì nhiều. Bạn cần lưu ý một số điều sau để làm đẹp tối ưu:

 • Thời gian đầu không nên bóp hay có các tác động mạnh vào cằm sẽ làm cằm biến dạng với hình dáng tạo hình cằm ban đầu.
 • Bạn nên bổ sung nước hằng ngày cho cơ thể để kết quả độn cằm không phẫu thuật kéo dài hơn.
 • Ít nhất 2 tuần, bạn nên kiêng không massage cằm, xông hơi hay thực hiện các điều trị làm đẹp khác vì có thể làm di lệch cằm và làm cằm không duy trì được lâu.
 • Nếu bạn muốn phẫu thuật độn cằm sau đó thì phải đợi chất filler tan hết. Lấy filler ra thực sự là một thao tác phức tạp và tốn nhiều chi phí nên bạn cần lưu ý khi chọn loại filler với thời gian duy trì phù hợp.
Độn cằm không cần phẫu thuật 4

Khách hàng sở hữu cằm đẹp sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm không cần phẫu thuật có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện độn cằm không phẫu thuật với các loại filler tốt nhất hiện nay, do chính các bác sĩ có chuyên môn dày dặn thực hiện đảm bảo cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên và an toàn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm không cần phẫu thuật – Cơn sốt thẩm mỹ hiện nay
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN