Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

29-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không vậy ạ? Em sắp tham gia một cuộc thi mẫu ảnh nên muốn cằm dài hơn một chút để chụp ảnh cho đẹp. Em chỉ sợ tiêm vào em bị dị ứng, sưng nề. Có phương pháp nào độn cằm không phẫu thuật nhanh đẹp mà không gây hại đến sức khỏe không? (Thúy Diễm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm không phẫu thuật có an toàn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không – Góc nhìn chuyên gia

Độn cằm không phẫu thuật đang là xu hướng làm đẹp HOT hiện nay. Bạn không phải lo lắng về việc cằm bị cắt rạch gây xâm lấn nhiều hay bị sẹo, bởi chỉ với thao tác đơn giản: Bác sĩ tiêm filler vào vùng cằm, tiến hành nắn chỉnh cằm, 15 phút sau bạn ra khỏi phòng phẫu thuật là đã có cằm đẹp mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Nhanh chóng là vậy nên nhiều chị em thắc mắc không biết độn cằm không phẫu thuật có an toàn không? Về điều này bạn có thể yên tâm:

  • Các chất filler dùng để độn cằm có cấu tạo từ Axit Hyaluronic  (với khoảng 98% là nước muối sinh lý) tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài. Các chất hiện nay thường được sử dụng đó là Restylane, Aquamid, Juvederm…Tất cả đều được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả khi sử dụng trong thẩm mỹ.
Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không

Các chất filler dùng để độn cằm đều có cấu tạo rất thân thiện với cơ thể

  • Các chất filler độn cằm không tồn tại mãi trong cơ thể. Thông thường thời gian trung bình là 8-12 tháng và khi hết hạn định chất này sẽ tiêu đi trả lại cằm về trạng thái bình thường.

Như vậy với những thông tin về vật liệu dùng để độn cằm mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã biết được độn cằm không phẫu thuật có an toàn không? Các tình trạng độn cằm không phẫu thuật bị biến chứng là do chất lượng của filler không được đảm bảo, bác sĩ tiêm sai nên dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

Địa chỉ độn cằm không phẫu thuật an toàn dành cho bạn

Làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm không phẫu thuật an toàn không. Đây là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ cằm, kể cả độn cằm phẫu thuật và không phẫu thuật.

  • Độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn thực hiện. Các bác sĩ sẽ biết nên tiêm bao nhiêu filler là đủ, tiêm ở đâu để chỉnh cằm đẹp và an toàn cho bạn.
Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không

Trực tiếp thực hiện độn cằm cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật sửa cằm đẹp

  • Quy trình thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng ở mọi khâu, tránh tình trạng lây nhiễm chéo khiến cằm sưng nhiều sau thực hiện.
  • Các  vật liệu độn cằm bằng filler được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài từ các hãng y tế uy tín trên thế giới nên rất đảm bảo về tính an toàn và thẩm mỹ.
Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không 2

Khách hàng thực hiện sửa cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp độn cằm đẹp nhanh chóng bạn có thể tìm đến độn cằm không phẫu thuật bằng filler. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh cằm đẹp bạn không phải bạn tâm đến các vấn đề như độn cằm không phẫu thuật có an toàn không.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN