Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

25-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Gần đây tôi có đọc thông tin một vài khách hàng bị hoại tử cằm do tiêm filler. Tôi đang có ý định đi thực hiện độn cằm không phẫu thuật nhưng thông tin như vậy làm tôi hơi hoang mang. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không và vì sao lại có người bị biến chứng vậy ạ? (Đỗ Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn từ chuyên gia: Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Công nghệ phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn thực hiện hiện nay. Lý do là bởi nó có những ưu điểm sau:

  • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Bạn không cần phải sợ hãi với các thao tác dao kéo như phẫu thuật độn cằm, độn cằm không phẫu thuật bác sĩ chỉ dùng một mũi kim sau đó bơm chất làm đầy vào bên trong khoang cằm với lượng vừa đủ là đã có thể nắn chỉnh cằm cho bạn. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 15 phút và cằm sẽ đẹp lên ngay sau đó
  • Không cắt rạch, không sưng bầm, không nghỉ dưỡng: Nhờ vào việc không cắt rạch nên bạn đỡ tốn thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật, việc kiêng cử cũng không nghiêm ngặt như phẫu thuật độn cằm. Đây là phương pháp làm đẹp rất phù hợp với những ai bận rộn.
Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Độn cằm không phẫu thuật tạo dáng cằm đẹp tự nhiên nhanh chóng

Sở hữu những ưu điểm trên nhưng phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật cũng chưa khiến chị em an tâm hoàn toàn. Thêm vào đó một số trường hợp khách hàng bị biến chứng gần đây sau khi tiêm filler được đưa lên báo khiến không ít người hoài nghi liệu độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không 3

Nếu không đảm bảo về kỹ thuật thực hiện và vật liệu thì cằm sau khi tiêm rất dễ bị sưng

Thật ra những biến chứng như sưng đau kéo dài, hoại tử cằm sau khi tiêm filler độn cằm không phẫu thuật là do vật liệu sử dụng không được đảm bảo, quy trình tiêm không vô trùng, bác sĩ thực hiện tay nghề kém. Còn nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì độn cằm không phẫu thuật sẽ  cho bạn chiếc cằm đẹp dài lâu, an toàn.

Thực hiện độn cằm không phẫu thuật an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi sửa cằm bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không bởi đây là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Độn cằm không phẫu thuật tại đây có các ưu điểm như sau:

  • Thứ nhất là vật độn cằm: Các chất filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có nguồn gốc rò ràng, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính thẩm mỹ nên rất thân thiện với cơ thể, không gây ra các biến chứng hay bị đào thải sau khi tiêm.
độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các vật liệu tiêm cằm được nhập khẩu từ nước ngoài và do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện nên sẽ đảm bảo cao về thẩm mỹ và an toàn

  • Quy trình độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trực tiếp thực hiện độn cằm bằng filler cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ biết nên tiêm ở đâu và tiêm với liều lượng bao nhiêu là đủ để tạo cằm đẹp, an toàn, duy trì dài lâu.
độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện chỉnh cằm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng sau khi nghe giải đáp về vấn đề độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không bạn Quỳnh sẽ yên tâm hơn khi đi thực hiện phương pháp này. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và được nghe tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN