Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

30-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có chiếc cằm tròn, muốn kéo dài cằm ra một chút để mặt V line. Tôi được vài người bạn khuyên là đi tiêm filler độn cằm không phẫu thuật để không bị sẹo, hay sưng bầm. Có một điều tôi thắc mắc là không biết độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không. Tôi sợ cằm sẽ bị biến chứng quá. (Thanh Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật. Với ưu điểm lớn nhất là không cần thực hiện các thao tác dao kéo nhưng vẫn tạo được cằm đẹp, độn cằm không phẫu thuật nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Độn cằm không phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy filler để tiêm vào vùng cằm khiếm khuyết thông qua mũi kim nhỏ. Sau khi tiêm bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh tạo hình cằm đẹp, sau 15 phút là đã hoàn thành ca độn cằm không phẫu thuật cho bạn rồi. Vì không cắt rạch nên sau khi thực hiện bạn không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử gì nhiều. Dáng cằm sẽ đẹp lên rõ ở ngày thứ 5-6.

Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không

Độn cằm không phẫu thuật giúp tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng và tự nhiên

Một vấn đề mà không ít chị em thắc mắc là không biết độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không. Không phẫu thuật có những ưu điểm và hạn chế của riêng nó. Cơ thể bạn không bị xâm lấn khi làm đẹp thì đồng nghĩa với việc kết quả làm đẹp đó cũng không duy trì lâu dài được. Thông thường độn cằm không phẫu thuật bằng filler duy trì được 8-12 tháng, tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn. Việc duy trì kết quả sửa cằm bằng chất filler là điều không thể. Loại có thời gian ngắn nhất là restylane có thời hạn duy trì cằm 12 tháng, trong khi đó loại lâu nhất cũng chỉ có 5 năm như aquamid mà thôi.

Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không 2

Thời gian duy trì của độn cằm tùy vào các chất filler được sử dụng

Vậy làm sao có thể sở hữu chiếc cằm đẹp vĩnh viễn?

Độn cằm không phẫu thuật không cho kết quả duy trì vĩnh viễn, đó là điều chắc chắn. Hơn thế nó cũng chỉ phù hợp với những ai vốn dĩ đã có sẵn dáng cằm đẹp. Còn nếu bạn muốn có được chiếc cằm đẹp dài lâu cùng thời gian thì có phẫu thuật độn cằm mới có thể giúp bạn.

Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm là bạn sẽ chấp nhận việc mình sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật dao kéo để bác sĩ đưa sụn độn vào khoang cằm và việc cằm sẽ sưng bầm một thời gian. Bù lại việc đó bạn sẽ có được khuôn cằm đẹp dài lâu và nhìn rất tự nhiên.

Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không 2

Phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng, duy trì dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ độn cằm uy tín được phái đẹp tin tưởng và yêu thích lựa chọn. Tại đây khi đến thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, giải đáp mọi thắc mắc như độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không? Phương pháp nào phù hợp với tình trạng cằm của bạn…Bạn sẽ được trải qua quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và vật liệu độn cằm đảm bảo giúp bạn có được chiếc cằm đẹp an toàn, duy trì dài lâu.

Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không 1

Khách hàng sở hữu chiếc cằm V line sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không và làm sao để có được chiếc cằm đẹp duy trì dài lâu. Nếu bạn Thanh Thảo muốn được tư vấn một phương pháp chỉnh cằm phù hợp bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe giải đáp cụ thể hơn nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm không phẫu thuật có vĩnh viễn không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN