Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu?

Xuất hiện và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được phái đẹp yêu thích, độn cằm không phẫu thuật vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong 1 năm qua. Một điều khiến các chị em không khỏi thắc mắc đó là không biết độn cằm không phẫu thuật được bao lâu, có duy trì lâu dài bằng phẫu thuật độn cằm không? 

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu – Những yếu tố quyết định

Độn cằm không phẫu thuật bác sĩ sẽ đưa vật liệu là các chất filler vào vùng cằm khiếm khuyết thông qua một mũi kim nhỏ. Khi đã tiêm lượng vừa đủ bác sĩ sẽ nắn chỉnh dáng cằm đẹp theo các đo đạc trước đó để tạo dáng cằm đẹp tự nhiên nhất.

Chúng ta biết rằng phẫu thuật độn cằm cho kết quả duy trì gần như là vĩnh viễn nhờ vào sụn silicon mềm dẻo kéo dài cằm hiệu quả. Vậy còn độn cằm không phẫu thuật được bao lâu? Thời gian duy trì của phương pháp này tùy thuộc vào 3 yếu tố:

  • Cơ địa khách hàng.
  • Loại filler sử dụng.
  • Tay nghề bác sĩ.

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu trước tiên phụ thuộc vào cơ địa khách hàng: Nếu cơ địa phù hợp thì cằm sẽ duy trì lâu, nếu không thì có thể sẽ bị đào thải ngay khi tiêm.

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu

Nếu cơ địa của bạn phù hợp với filler thì cằm sẽ duy trì dài lâu

Loại filler bạn chọn là yếu tố quyết định nhiều nhất đến thời gian độn cằm không phẫu thuật được bao lâu. Nếu bạn muốn thời gian ngắn 8-12 tháng có thể chọn Restylane, 2-3 năm có thể chọn Aquamid, Juvederm…Tùy loại mà cằm sẽ đẹp trong khoảng thời gian nhất định. Lưu ý nếu bạn muốn tiêm duy trì hay thực hiện phương pháp sửa cằm khác thì cũng phải đợi loại filler cũ tan hết mới đảm bảo an toàn.

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu 2

Tùy vào loại filler mà cằm sau khi tiêm sẽ duy trì lâu hay ngắn

Cuối cùng độn cằm không phẫu thuật được bao lâu còn tùy việc bác sĩ thực hiện có tiêm đúng liều lượng và đúng vị trí không. Nếu tiêm quá nhiều hay quá ít đều không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Địa chỉ giúp bạn độn cằm không phẫu thuật đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa cằm. Độn cằm không phẫu thuật tại đây được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tiêm nên cằm sẽ được chỉnh sửa rất chuẩn xác, cho kết quả duy trì dài lâu. Kho vật liệu filler tại Bệnh viện cũng đều nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới nên rất an toàn cho sức khỏe.

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình thực hiện vô trùng, vật liệu filler đảm bảo và do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện sẽ cho bạn dáng cằm đẹp dài lâu

Ngoài ra để cho cằm sau khi tiêm filler được duy trì dài lâu các bác sĩ sẽ căn dặn bạn các cách chăm sóc như: Không để cằm tiếp xúc với nắng, bụi bẩn thời gian đầu, không để cằm bị bóp nắn mạnh khi chưa ổn định…

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc vào những điều nêu trên. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp làm đẹp có thời gian duy trì dài lâu hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN