Độn cằm nẹp vít là như thế nào? Có hại sức khỏe không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, độn cằm nẹp vít là như thếnào vậy ạ, có tác dụng gì. Nẹp vít đó liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng ăn nhai vềsau không? (Khánh Trâm, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm nẹp vít là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm nẹp vít là như thế nào?

Một trong những lo lắng của nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm đó là cằm bị di lệch sau phẫu thuật. Lý do là bởi cằm là nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các hoạt động ăn nhai, nói cười hơn nữa cằm ở vị trí nhô ra nên sụn khi độn vào cũng dễ bị di lệch.

Khắc phục nhược điểm này, các bác sĩ đã cải thiện kỹ thuật độn cằm cũ cho ra kỹ thuật độn cằm nẹp vít. Với kỹ thuật này sau khi thực hiện độn sụn nhân tạo vào trong khoang cằm hay cắt xương trượt cằm, các bác sĩ sẽ nẹp vít để cốđịnh phần xương cằm phẫu thuật một cách chắc chắn. Nẹp vít sử dụng là chất liệu Titan cao cấp, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể, không bị hoen gỉ nên bạn không phải lo sẽ gây ra phản ứng phụ cho cơ thể.

So với kỹ thuật độn cằm cũ thì độn cằm nẹp vít có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Cằm được cố định chắc chắc, không xảy ra tình trạng bị di lệch.
  • Kỹ thuật độn cằm nẹp vít được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, hạn chế xâm lấn vùng xương hàm mặt.
  • Hạn chếđược những cơn đau khi thực hiện và sau phẫu thuật bởi cằm càng bị di lệch thì lại càng đau,
  • Không bị tình trạng tụ dịch, tạo khớp ngấn sau độn cằm.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

Độn cằm nẹp vít 3

Phẫu thuật độn cằm nẹp vít giúp cằm sau độn không bị di lệch và nhanh chóng đẹp lên.

Kỹ thuật độn cằm nẹp vít tuy không quá phức tạp nhưng nếu muốn thực hiện an toàn và có tính thẩm mỹ cao thì bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi và tay nghềdày dạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. một ca độn cằm nẹp vít tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ, tùy kỹ thuật và khiếm khuyết cằm của khách hàng. Độn cằm nẹp vít tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về độ an toàn và chính xác bởi:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt chính xác với máy X quang ConeBeam CT3D. Chiếc máy này sẽ phân tích giúp bác sĩ nắm rõ khiếm khuyết cằm, bác sĩ sẽ dựa vào đó để biết nên  làm gì để giúp cằm đẹp hoàn hảo hơn.
  • Với phần mềm Vceph, không những khách hàng biết trước được kết quả phẫu thuật mà bác sĩ cũng sẽ biết nên đặt sụn cằm với kích cỡ như thế nào cho vừa sát với màn xương để cằm không bị di lệch.
  • Quy trình phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. được hỗ trợ bởi các thiết bị nội soi. Nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện chính xác các đường cắt rạch độn cằm, nẹp vít giúp hạn chế xâm lấn và các biến chứng rủi ro.
Độn cằm nẹp vít 2

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương cằm với máy X quang ConeBeam CT3D hiện địa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tuy kỹ thuật độn cằm nẹp vít giúp chống tình trạng di lệch cằm sau phẫu thuật hiệu quả nhưng để có được kết quả độn cằm hoàn hảo nhất bạn cần phải lưu ý một số chăm sóc hậu phẫu độn cằm sau:

  • Tránh để cằm bị tác động mạnh bởi các tác động bên ngoài. Thời gian đầu tránh các hoạt động thể thao mạnh như chạy bộ, bơi lội.
  • Kiêng ăn an toàn trong 1 tháng các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để cằm nhanh chóng định hình và không để lại sẹo.
  • Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Độn cằm nẹp vít

Khách hàng sở hữu cằm đẹp bền vững sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm nẹp vít  của bạn Khánh Trâm. Bạn Khánh Trâm có thể yên tâm thực hiện phương pháp này mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và hẹn sớm gặp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc..

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm nẹp vít là như thế nào? Có hại sức khỏe không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN