Độn cằm nhọn giải pháp cho khuôn mặt vuông

Với kỹ thuật độn cằm nhọn bằng công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vẻ đẹp mới, thanh tú, hài hòa hơn, khắc phục những buồn phiền khi không may sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh hay một khuôn mặt tròn bầu bĩnh, chiếc cằm ngắn, lẹm.

Sở hữu một chiếc cằm nhọn, thon gọn, hài hào luôn là mơ ước của đa số chị em và cả những đáng mày râu. Vì ở trong góc độ thẩm mỹ hay nhân tướng học, cằm nhọn thường được đánh giá cao, không chỉ góp phần tạo hình cho khuôn mặt đẹp, thanh tú mà người sở hữu chiếc cằm nhọn thường thông minh, khéo léo và luôn được mọi người tôn trọng, tin tưởng. Hiện nay, với phương pháp độn cằm nhọn sẽ giúp bạn biến ước mơ có được chiếc cằm nhọn hài hòa trở nên thật đơn giản.

Độn cằm nhọn là phương pháp tạo hình phần cằm thọn gọn, hài hòa hơn, sao cho đường nét của hai ben góc hàm và phần cằm tạo thành hình chữ V quyến rũ, mềm mại hơn bằng 2 kỹ thuật độn sụn nhân tạo và trượt xương tự thân.

Những ai nên độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn không chỉ là giải pháp gíup bạn sở hữu một khuôn mặt V line quý phái mà còn khắc phục hiệu quả những trường hợp:

  • Cằm lẹm, cằm ngắn;
  • Khắc phục khuôn mặt vuông, tròn hiệu quả;
  • Tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên;
  • Khách hàng trên 18 tuổi có mong muốn cải thiện nhan sắc.

 Những phương pháp độn cằm nhọn

Hiện nay, độn cằm nhọn được thực hiện bằng 2 kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm bằng xương tự thân. Cả hai đều có những ưu điểm nổi bật giúp bạn sở hữu một chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên.

– Đối với phương pháp độn cằm nhọn bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ khoảng 1 – 2 cm ở bên trong khoang miệng, vùng dưới cằm và thực hiện đặt miếng sụn độn vào đúng vị trí đã được tính toán, xác định từ trước, cân chỉnh sao cho miếng độn không bị lệch lạc. Sau đó, cố định sụn và xương cằm bằng mini vit và cuối cùng khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Độn cằm nhọn giải pháp cho khuôn mặt vuông

Độn cằm nhọn bằng kỹ thuật độn sụn nhân tạo

– Ở kỹ thuật độn cằm nhọn bằng trượt xương cằm tự thân: Khi thực hiện phương pháp này cần phải do những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bằng một đường rạch nhỏ ở bên trong khoang miệng tại góc hàm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt những phần xương cằm vuông góc, to bè, tạo hình dáng cằm nhọn phù hợp. Sau đó trượt xương độn cằm nhô ra và cố định lại bằng mini vit.

độn cằm nhọn là gì

Kỹ thuật trượt cằm tạo chiếc cằm nhọn hài hòa

 Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ độn cằm nhọn

Để đảm bảo độn cằm nhọn đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và không để lại biến chứng điều quan trọng chính là ở chất lượng chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ và một quy trình đảm bảo khoa học, đúng kỹ thuật.

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chuyên môn và trang thiết bị để đảm bảo cho ca độn cằm nhọn đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu. Vì chúng tôi có:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy ghép hoạt động số 188/BYT – GPHD, có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như độn cằm, nâng mũi, nâng ngực, phẫu thuật hàm mặt, hút mỡ…
  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cả độn cằm nhọn với những trường hợp khó, phức tạp;
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu sở hữu những trang thiết bị hiện đại, trợ giúp bác sĩ ở từng bước thăm khám đến phẫu thuật mà khó có trung tâm nào có được như: máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D, máy phân tích hàm mặt Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, máy gây mê… Đảm bảo cho quá trình phẫu thuật độn cằm nhô ra diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
Độn cằm nhọn giải pháp cho khuôn mặt vuông

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  là địa chỉ độn cằm nhọn uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng làm đẹp.

 Ưu điểm khi độn cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Tạo dáng cằm nhọn đẹp, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt: Thực hiện độn cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật nhờ vào ứng dụng công nghệ Vectra 3D. Công nghệ có khả năng phân tích tỉ lệ của khuôn mặt, mức độ tạo cằm nhọn như thế nào để tạo nên một khuôn mặt hài hòa nhất.

– Hạn chế đau, không để lại sẹo: Ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi, đường rạch mổ nằm hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Cùng với một quy trình gây mê chuyên nghiệp giúp giảm đau và mang lại sự thoải mái cho bạn.

– An toàn, kết quả duy trì lâu dài: Phương pháp độn cằm nhọn bằng sụn nhân tạo hay xương tự thân đều đảm bảo một kết quả lâu dài. Sụn độn được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, Đức và đã được FDA kiểm định về độ an toàn, lành tính và khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể.

 Hình ảnh khách hàng độn cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm nhọn giải pháp cho khuôn mặt vuông

Kết quả độn cằm nhọn của khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Không chỉ dừng lại ở chất lượng chuyên môn và kỹ thuật, khi thực hiện độn cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN