Độn cằm tự thân là gì? So sánh với các kỹ thuật độn cằm khác

21-09-2018|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|0 Comments

Tìm hiểu khái niệm độn cằm tự thân là gì cùng và lý do giải thích vì sao kỹ thuật này lại đang được ưa chuộng. So sánh ưu nhược điểm của độn cằm tự thân với các kỹ thuật độn cằm khác để biết nên ưu tiên chọn phương pháp nào hơn.

1. Độn cằm tự thân là gì?

Nếu như với các kỹ thuật độn cằm khác chủ yếu là sử dụng chất liệu độn nhân tạo như silicon, radies hay tiêm chất làm đầy filler để độn cằm thì độn cằm tự thân hoàn toàn sử dụng xương tự thân để chỉnh sửa chính chiếc cằm của bạn. Nghe có vẻ mơ hồ nhưng với kỹ thuật thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ như hiện nay thì điều này hoàn toàn có thể làm được.

Độn-cằm-giu-được-bao-lâu

Để biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm tự thân là gì, hãy tham khảo quy trình độn cằm khép kín được thực hiện theo quy chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

– Bước 1: Thăm khám tổng quát trình trạng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bệnh nhân có đủ sức khỏe tốt nhất cho ca phẫu thuật.

– Bước 2: Tiến hành phân tích cấu trúc gương mặt, xác định khuyết điểm cằm cần chỉnh sửa qua phần mềm vectra 3D hiện đại.

– Bước 3: Tính toán kích thước, tỉ lệ cằm cần chỉnh sửa, bước này khá quan trọng và quyết định nhiều đến kết quả thẩm mỹ sau này.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách làm lộ xương hàm cằm. Sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt phần hàm ra phía trước và cố định lại nhờ nẹp vít.

– Bước 5: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đợi đến khi cằm hết sưng đau là có thể lên dáng cằm gần như mong đợi. Theo dõi sức khỏe sau 24h để đảm bảo không có phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể.

2. Ưu nhược điểm của kỹ thuật độn cằm tự thân là gì?

Đối với những người sợ tiêm hóa chất hay đưa các loại vật liệu độn vào cơ thể để chỉnh sửa cằm thì đây gần như là giải pháp duy nhất còn lại. Nói về độ an toàn và biến chứng thì một ca phẫu thuật độn cằm tự thân thành công sẽ cho kết quả thẩm mỹ và an toàn khá tốt, độ thích nghi với cơ thể cao do dùng xương tự thân chứ không phải bất cứ vật liệu nào khác. Tuy nhiên, độn cằm tự thân cũng có những nhược điểm chết người, đó là không chỉ tác động vào phần xương cằm mà còn có thể cắt gọt cả xương quai hàm để khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Vì thế, đây là kỹ thuật rất khó và phức tạp, tồn tại nhiều rủi ro trong quá trình tiến hành. Tuy nhiên, nếu ca phẫu thuật thành công thì sẽ cho hiệu quả rất mĩ mãn.

Do độn cằm tự thân là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm, lành nghề thì mới có thực hiện được. Nên phương pháp này thường chỉ áp dụng trong trường hợp hãn hữu, khi các cách khác không tối ưu, nhất là với các trường hợp xương cằm to, thô và bạnh ra ngoài. Còn với những trường hợp đơn giản hơn, các bác sĩ thường khuyên sử dụng độn cằm nhân tạo như độn cằm implant hoặc độn cằm không phẫu thuật để tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

3. Độn cằm bằng sụn tự thân tại BVTM Hàn Quốc

Khi thực hiện độn cằm tự thân tại BVTM Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống, thiết bị vô cùng hiện đại tại bệnh viện. Ưu điểm khi thực hiện độn cằm tại bệnh viện đó là:

– Độn cằm bằng sụn tự thân với kỹ thuật Vectra 3D hỗ trợ bác sĩ trong các phương án thẩm mỹ được chính xác. Phần mềm này cho biết chính xác vị trí và tình trạng xương hàm cằm hiện tại. Tất cả những thông số bao gồm, chiều dài, chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương sẽ được thể hiện chính xác và chi tiết nhất.

– Phần mềm Vectra giúp mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đồng thời giúp bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cằm theo kích thước tỉ lệ chuẩn nhất với khuôn mặt. Quan trọng nhất là xác định được các dây thần kinh quan trọng để bác sĩ biết tránh trong quá trình phẫu thuât, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật độn cằm tự thân. Có thể ứng biến với bất cứ tình huống xấu nào xảy ra, đảm bảo an toàn trên hết cho khách hàng.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-nam-gioi.html

Độn cằm bằng sụn tự thân là gì đã được giải thích rõ trên đây cùng với cả những ưu và nhược điểm của kỹ thuật này. Hi vọng bạn đã có đủ những thông tin cần thiết trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cằm.

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN