Độn cằm V line có đau không tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

08-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Chiếc cằm của em bị lẹm bẩm sinh nên nhìn khuôn mặt giống như bị móm, không cân đối tí nào. Em có biết đến phương pháp độn cằm Vline có thể khắc phục được khuyết điểm này của em, nhưng nghe nói phải phẫu thuật nên em cũng lo sợ đau. Mong bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp em độn cằm V line có đau không vậy? (Quế Vân, Ninh Thuận)

Trả lời

Bạn Vân thân mến! Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn độn cằm V line có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm Vline là một phương pháp thẩm mỹ can thiệp vùng xương cằm tạo đường nét cân đối, hài hòa theo hình chữ V, giúp khắc phục những khuyết điểm về cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông góc cạnh… mang lại cho chị em phụ nữ một khuôn mặt nữ tính, xinh xắn và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, do tâm lý chung của chị em phụ nữ là sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo nên những lo lắng như độn cằm Vline sẽ đau, sẽ nguy hiểm đang là trở ngại lớn nhất khiến chị em chưa dám thực hiện phương pháp này. Vậy thực sự thì độn cằm V line có đau không ?

Độn cằm V line có đau không ?

Chúng tôi xin được trả lời đến bạn rằng độn cằm V line sẽ không đau và hoàn toàn an toàn khi được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và một quy trình gây mê đạt chuẩn.

độn cằm V line có đau không 2

Độn cằm V line có đau không tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm Vline chính là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân. Ở mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau và tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và thiết bị giúp giảm đau xuống mức thấp nhất và mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm Vline ở cả 2 phương pháp trên. Cụ thể:

  • Thực hiện độn cằm Vline được tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp. Sử dụng thuốc gây tê và gây mê chất lượng cao, giúp bạn hoàn toàn không còn cảm giác đau và an toàn tới sức khỏe. Bạn nên lưu ý kỹ thuật gây mê chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện tại những bệnh viện chuyên khoa đạt tiêu chuẩn.
  • Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Vline.
  • Áp dụng kỹ thuật mổ nội soi, sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại có khả năng phóng đại gấp nhiều lần vị trí phẫu thuật, giúp bác sĩ quan sát cụ thể đường phẫu thuật, vị trí xương cần cắt bỏ và vị trí độn sụn cằm một cách chính xác nhất, không cần rạch mổ nhiều, hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu, giúp vết thương sau khi phẫu thuật hồi phục nhanh chóng hơn.
  • Đối với phương pháp độn cằm Vline bằng xương tự thân,  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm của Đức thế hệ mới nhất 2014, đầu cắt sắc bén không tạo bột xương, không đụng chạm đến các mô xung quanh và không tác động đến dây thần kinh, giúp thời gian phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, giảm cảm giác đau cho khách hàng hơn.
độn cằm V line có đau không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình độn cằm Vline được thực hiện gây mê theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp giảm đau mức thấp nhất

Trên đây là những điều kiện để giúp độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn thành thành công tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Vline giảm cảm giác đau và mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề độn cằm V line có đau không .

Để biết chính xác khuyết điểm ở cằm và giải đáp được thắc mắc độn cằm Vline có đau không tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phẫu thuật độn cằm V line thích hợp nhất nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Độn cằm V line có đau không tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN