Dự đoán công nghệ độn cằm GÂY SỐT năm 2017

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, đặc biệt là khắc phục những khuyết điểm của chiếc cằm không mong muốn ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời của phương pháp độn cằm hiện đại, mang lại vẻ đẹp tự tin, tỏa sáng. Bước sang năm mới chị em vẫn đang tò mò liệu đâu sẽ là công nghệ độn cằm GÂY SỐT nhất trong năm 2017. Chúng ta hãy cùng dự đoán.

Độn cằm V line sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Trong thời gian gần đây độn cằm V line là phương pháp đang “làm mưa làm gió” được nhiều chị em lựa chọn. Và theo nhận định của các chuyên gia trên thế giới, độn cằm V line sẽ là xu hướng thẩm mỹ gây sốt trong năm 2017. Bởi lẽ đây không chỉ là phương pháp có khả năng khắc phục triệt để những khuyết điểm về dáng cằm không đẹp như cằm lệch, lẹm, cằm quá ngắn, tròn trĩnh, cằm vuông thô bè, góc cạnh… mà còn tạo ra một dáng cằm mới, hài hòa, phần đáy cằm nằm trên đường thẳng vàng của khuôn mặt là đỉnh mũi – môi – cằm, có độ cong mềm mại tạo nên đường nét V line quý phái, sang trọng mà những phương pháp độn cằm truyền thống không thể làm được.

Dự đoán công nghệ độn cằm GÂY SỐT năm 2017

Độn cằm V line sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Công nghệ Độn cằm V line được thực hiện bằng kỹ thuật mổ nội soi, đường rạch mổ nằm hoàn toàn bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo, với đầu camera siêu nhỏ có khả năng phóng đại mọi đặc điểm, cấu trúc cằm giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện các thao tác định vị đặt sụn độn một cách chính xác, an toàn nhất. Không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như cảm giác vùng cằm, không xâm lấn, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên. Do đó độn cằm có hại không là điều không xảy ra.

Nhờ công nghệ Vectra 3D hiện đại, có khả năng kiểm tra kích thước, cấu trúc cằm hiện tại, phân tích vị trí đặt sụn cũng như kích cỡ sụn cần đặt vào bao nhiêu để tạo ra một dáng cằm cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt một cách chính xác đến từng milimet. Đồng thời, còn cho phép bạn nhìn thấy trước hình ảnh khuôn mặt của mình sau phẫu thuật như thế nào chân thực, chi tiết nhất.

Độn cằm không phẫu thuật giải pháp nhanh chóng cho những cô nàng bận rộn

Nếu bạn thuộc típ người bận rộn, sợ phẫu thuật thì độn cằm không phẫu thuật là sự lựa chọn tuyệt vời. Thực hiện độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào trực tiếp vùng cằm, giúp tăng thể tích, kích thước cằm dãn và dài ra, khắc phục cằm nhỏ, ngắn, cằm lẹm một cách hiệu quả nhất chỉ từ 15 – 30 phút. An toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi và có thể bắt tay vào công việc ngay cũng như không phải kiêng khem nhiều như ở phương pháp phẫu thuật độn cằm. Do đó, bạn không cần phải bận tâm đến việc độn cằm kiêng ăn gì .

công nghệ độn cằm hot nhất năm 2017

Độn cằm không phẫu thuật giải pháp nhanh chóng cho những cô nàng bận rộn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm độn cằm V line và độn cằm không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho mọi ca thẩm mỹ độn cằm diễn ra an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN