Gọt cằm có ảnh hưởng gì không, mức độ ảnh hưởng thế nào?

Câu hỏi

Năm nay tôi 28 tuổi, có phần khung xương cằm hơi to bành. Tôi tìm hiểu và được biết gọt cằm có thể giúp khắc phục được tình trạng của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi gọt cằm có ảnh hưởng gì không đến dây thần kinh và vùng cơ nhai sau này ạ (Thúy Diễm, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt cằm có ảnh hưởng gì không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật gọt cằm là kỹ thuật tạo cằm V line bằng cách bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm và xương cằm to bành, cân chỉnh lại để tạo hình chữ V cân đối. Gọt cằm khá phức tạp do nó liên quan đến thao tác cắt xương khá nguy hiểm, chính vì điều này nên nhiều chị em không khỏi lo lắng không biết gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

gọt cằm có ảnh hưởng gì không

Phẫu thuật gọt cằm liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên nhiều chị em lo lắng không biết gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật gọt cằm trước đây sở dĩ khiến khách hàng không an tâm là do sự thiếu thốn của trang thiết bị, việc cắt xương thường hay diễn ra trong tình trạng mổ mò nên khiến cằm bị xâm lấn, thương tổn nhiều. Với sự cải tiến của kỹ thuật gọt cằm nội soi Hàn Quốc  bạn có thể an tâm gọt cằm tạo mặt V line đẹp mà không lo gọt cằm có ảnh hưởng gì không.

Muốn có 1 ca gọt cằm an toàn hãy lưu ý đến những yếu tố sau khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, phẫu thuật gọt cằm ở đâu uy tín như sau:

  • Chọn một địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chỉ những nơi như thế mới có đầy đủ điều kiện giúp bạn thực hiện gọt cằm dưới hình thức gây mê.
  • Địa chỉ đó phải được trang bị thiết bị kiểm tra cấu trúc xương, phần mềm 3D, công nghệ Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm…
  • Đội ngũ bác sĩ phải có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực xương hàm mặt.
gọt cằm có ảnh hưởng gì không

Gọt cằm có đẹp và an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ

Không lo gọt cằm có ảnh hưởng gì không khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể dẹp bỏ đi nổi lo gọt cằm có ảnh hưởng gì không nhờ vào các yếu tố sau:

  • Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm với hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ sẽ biết được cấu trúc xương của bạn như thế nào, độ mềm cứng ra sao, nên cắt ở phần nào để cân chỉnh cằm cho đẹp mà không làm tổn hại đến dây thần kinh.
  • Đặc biệt bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật gọt cằm nhờ vào công nghệ Vectra 3D và phần mềm Vceph. Nhờ vào công nghệ này mà khách hàng có thể chủ động thảo luận với bác sĩ dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt xương với máy Hi speed Aesculap giúp cắt xương chuẩn xác, nhanh chóng, không tạo bột, ít san chấn, nhờ vậy cằm sau phẫu thuật nhanh lành hơn.
  • Chi phí gọt cằm phải chăng, nhiều ưu đãi tiết kiệm nhất đến cho khách hàng.
gọt cằm có ảnh hưởng gì không 2

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được ca gọt cằm an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cao

Sau phẫu thuật gọt cằm có thể bạn sẽ không ăn nhai bình thường được ở giai đoạn đầu vì lúc này phần cơ hàm còn rất yếu, nếu hoạt động mạnh sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Do vậy trong thời gian này bạn chỉ nên ăn thực phẩm lỏng hoặc mềm thôi, hạn chế vận động cơ hàm cho đến khi ổn định. Sau khi cằm đã định hình thì mọi hoạt động của bạn sẽ bình thường trở lại, không có bất kì di chứng nào cả.

02

Sau khi nghỉ dưỡng và kiêng cử cằm sẽ dần đẹp lên tự nhiên, lúc đó bạn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường

Như vậy bạn Thúy Diễm đã rõ gọt cằm có ảnh hưởng gì không. Hi vọng bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn địa chỉ khắc phục khiếm khuyết cằm to bành của mình. Bạn có thể đặt lịch hẹn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua Hotline nhé.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không, mức độ ảnh hưởng thế nào?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN