Gọt cằm lệch chữa cằm lệch được không?

07-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Gọt cằm lệch được không ạ? Mặt em bị lệch ở phía bên trái, mỗi khi chụp ảnh là khiếm khuyết này hiện lên rất rõ khiến em cảm thấy rất tự ti. Liệu gọt cằm có chữa được hoàn toàn không và có để lại biến chứng gì không? (Trâm, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt cằm lệch được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt cằm lệch chữa cằm lệch triệt để

Cấu trúc của xương cằm phần nào ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt. Cằm đẹp tạo dáng gương mặt đẹp, cằm xấu tạo dáng gương mặt xấu. Chính vì thế, bất cứ ai cũng luôn mong muốn bản thân được sở hữu dáng cằm đẹp như ý, gương mặt thanh tú, thon gọn xuôi về dưới.

Không may một số chị em lại gặp phải khiếm khuyết cằm lệch. Cằm lệch có thể do bẩm sinh hoặc do các thói quen hằng ngày. Dáng cằm có thể lệch về bên phải, lệch về bên trái tùy thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Cằm lệch khiến gương mặt mất cân đối, không hài hòa và kém duyên, mang lại những điều không may mắn trong tướng số, tài vận theo những quan niệm duy tâm. Dù vậy bạn cũng không nên quá tự ti vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục khiếm khuyết này bằng kỹ thuật gọt cằm lệch.

gọt cằm lệch

Cằm lệch không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn nhân tướng những bạn hoàn toàn có thể sửa lại nó với phương pháp gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm lệch bác sĩ sẽ can thiệp vào khu vực xương cằm của khách hàng. Sau khi đo lường hình dáng, dựng cảnh mô phỏng 3D khuôn cằm mới, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm bằng hình thức nội soi, đưa ống nội soi cùng dụng cụ vào thực hiện phẫu thuật bên trong khoang miệng, rồi khéo léo nắn chỉnh khu vực xương bị lệch. Sau khi đã cắt gọt cằm lệch thành công, tạo dáng cằm cân đối hài hòa, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện cố định xương. Ca phẫu thuật thường kéo dài khoảng 1-2h đồng hồ.

gọt cằm lệch 3

Kỹ thuật gọt cằm lệch có thể trả lại bạn gương mặt cân đối

Gọt cằm lệch đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm lệch liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên khá phức tạp, đòi hỏi tính an toàn cao do vậy bạn hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tại đây thực hiện các phương pháp chỉnh sửa gương mặt toàn diện như gọt cằm, độn cằm, trượt cằm.

gọt cằm lệch 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn một ca gọt cằm an toàn

Gọt cằm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp vô trùng, khép kín, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Điều đặc biệt là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép khách hàng lựa chọn gương mặt mà mình ưng ý do đó độ hài lòng sau khi gọt cằm lệch lên đến 98%. Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux, giúp vết thương nhanh lành và không bị sẹo.

gọt cằm lệch 4

Khách hàng thực hiện gọt cằm lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm lệch sẽ mất của bạn thời gian nghỉ dưỡng khá lâu bởi đây là phẫu thuật cắt xương. Uống thuốc, chăm sóc vết thương, kiêng cử theo đúng chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1-3 tháng là gương mặt bạn đã đẹ tự nhiên lên rồi.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN