Gọt cằm nhọn hô biến cằm vuông thành cằm V line thời thượng

Thực hiện gọt cằm nhọn ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi, không để lộ sẹo, không đau, không xâm lấn, an toàn cao và cho kết quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bí quyết hô biến chiếc cằm vuông, bạnh thô cứng trở nên mềm mại hơn với chiếc cằm nhọn mang đường nét V line thời thượng.

Giới thiệu về dịch vụ gọt cằm nhọn

Chiếc cằm nằm ở vị trí trung tâm quyết định đến thẩm mỹ của khuôn mặt, vì thế khi cằm mắc phải những khuyết điểm như vuông, cằm bạnh, hay lệch méo… điều hiển nhiên sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên bất cân xứng, điều này khiến bạn tự ti về ngoại hình của mình.

Gọt cằm nhọn ra đời là giải pháp giúp xử lý và khắc phục những khiếm khuyết ở cấu trúc xương cằm như cằm vuông, cằm bạnh… tạo hình dáng cằm có độ nhọn vừa phải, cân đối theo chuẩn gọt cằm V line thời thượng hiện nay. Với kỹ thuật thực hiện bác sĩ rạch một đường mổ bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương, sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt gọt đi những phần xương cằm dư, tạo hình dáng cằm như mong muốn, không gọt cằm nhọn hoắt, dài quá mức mà gọt để tạo cằm V line.

gọt cằm nhọn

Kỹ thuật gọt cằm nhọn tạo dáng cằm nhọn V line hài hòa

Đối tượng thực hiện độn cằm V line

Phẫu thuật gọt cằm nhọn là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương cằm như:

– Cằm vuông, thô cứng;

– Cằm tròn, xuất hiện tình trạng hai cằm làm khuôn mặt to, nặng nề;

– Cằm lệch méo, không cân xứng;

– Khách hàng muốn thay đổi diện mạo, khuôn mặt thon gọn thanh tú hơn;

– Tạo dáng cằm nhọn hài hòa theo đường nét V line thời thượng;

– Khách hàng nam nữ trên 18 tuổi.

Tại sao nên gọt cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm nhọn có thực hiện rạch mổ, cắt gọt xương vì thế cần đảm bảo độ chính xác cao nhất, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng dễ dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Vì thế, chỉ khi thực hiện tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khách hàng mới được đảm bảo về kết quả đạt được cũng như tính an toàn cao nhất.

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các điều kiện về chất lượng chuyên môn và trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho ca phẫu thuật cằm nhọn đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  • Toàn bộ quá trình thăm khám cho đến phẫu thuật đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện;
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế;
  • Đi đầu trong ứng dụng các thiết bị, công nghệ tân tiến nhất của thế giới như: máy Vectra 3D, máy chụp phim Pano Ceph 2D, Cone Beam CT 3D, máy gây mê mới nhất, máy cắt xương siêu âm thế hệ 2014; máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, bàn mổ thủy lực…
  • Yếu tố vô trùng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo trong từng bước nhỏ nhất theo đúng quy định của Bộ Y tế;
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm. Cùng với đó là quy định bảo hành lâu dài, cam kết về chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
toa-nha-new

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật gọt cằm nhọn uy tín tại Viêt Nam

Quy trình gọt cằm nhọn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật gọt cằm nhọn được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại với phòng mổ được đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, đo vẽ kích thước cằm, xác định khuyết điểm cằm hiện tại và bước đầu đưa ra kế hoạch khắc phục, tư vấn đến khách hàng về phương pháp gọt cằm nhọn.

gọt cằm nhọn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp thực hiện phẫu thuật cằm nhọn

Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm

Tiếp theo, để đưa ra kết luận chính xác nhất, bệnh nhân được thực hiện chụp phim X-quang bằng hệ thống Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, xương cằm một cách rõ nét nhất với hình ảnh 3 chiều giúp bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn.

Cùng với đó, nhờ công nghệ Vectra 3D có chức năng phân tích cấu trúc xương cằm, hàm mặt, xác định vị trí xương cần cắt gọt và nên cắt xương bao nhiêu để tạo nên dáng cằm nhọn hài hòa, tạo thành đường nét V line cân xứng nhất. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật đạt được nhờ vào ứng dụng phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ.

gọt cằm nhọn 3

Chụp phim x-quang kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống Cone Bean CT 3D

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và thực hiện gây mê

Để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra thành công, thuận lợi cũng như tránh những tác động đến sức khỏe của bệnh nhân, trước khi tiến hành got cam nhon bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau khi xác định bạn có đủ điều kiện sức khỏe, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp giảm đau cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. Quy trình gây mê được tiến hành trong điều kiện vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn cao nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cằm nhọn trong phòng mổ hiện đại

Sau khi đảm bảo các bước 1 – 3 hoàn thành, bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm nhọn cho khách hàng trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế cần thiết như: máy gây mê, máy Monitor theo dõi nhịp sinh tồn cơ thể, bàn mổ thủy lực. máy cắt xương siêu âm thế hệ 2014…. Tất cả đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, xử lý kịp thời những tình huống bất trắc.

  • Thời gian phẫu thuật từ 90 – 120 phút.
  • Từ 3 – 5 ngày sau phẫu thuật vết thương sưng bầm, nhưng giảm hẳn qua những ngày sau.
  • Khoảng 7 – 10 ngày, vết thương bắt đầu lành và hồi phục.
  • Xương cằm sẽ ổn định bình thường sau 1 tháng.
gọt cằm nhọn

Qúa trình phẫu thuật gọt cằm nhọn được tiến hành trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật gọt cằm nhọn, bệnh nhân được chuyển qua phòng hậu phẫu. Tại đây luôn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc bạn 24/24h. Thông thường, đối với ca gọt cằm nhọn bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân ở lại bệnh viện 1 đêm để tiện theo dõi sức khỏe. Đồng thời, hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc vết thương tại nhà cũng như lên lịch hẹn tái khám.

gọt cằm nhọn

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe sau phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà

Thực hiện gọt cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ sau 2h đồng hồ đã giúp bạn thay đổi nhan sắc, với chiếc cằm nhọn chuẩn V line, khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Đảm bảo không để lộ sẹo, hạn chế đau, an toàn, kết quả duy trì lâu dài chính là những gì bạn sẽ nhận được.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Gọt cằm nhọn hô biến cằm vuông thành cằm V line thời thượng
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN