Gọt cằm V line cho nam khác gì với nữ giới?

31-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Gọt cằm V line cho nam thì có khó hơn với gọt cằm V line cho nữ không thưa bác sĩ. Tôi thích có mặt V line như các sao nam Hàn Quốc nhưng sợ đi thực hiện lại bị nữ tính và sợ đau. Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi hiểu về phương pháp này với. (Duy Khánh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp gọt cằm V line cho nam của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt cằm V line cho nam phức tạp hơn gọt cằm cho nữ giới

Nam giới hay nữ giới đều có thể thực hiện gọt cằm V line được. Về kỹ thuật thì không có gì khác nhau: Bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương cằm (và cả xương hàm nếu cần thiết) để tạo cằm V line đẹp thon gọn. Tuy nhiên cần lưu ý là cằm V line cho nam giới dù thon gọn thế nào cũng cần phải đảm bảo nét nam tính chứ không quá mềm mại như nữ giới được. Gọt cằm V line cho nam cần chú ý đến những điểm khác biệt sau:

  • Gương mặt nam giới vốn to bè, góc cạnh hơn nữ giới với chuẩn đẹp “mặt vuông chữ điền” trước kia. Chính vì thế và phẫu thuật cắt, gọt cằm V line cũng sẽ phức tạp hơn so với nữ giới.
  • Ngoài việc tạo được khuôn mặt V line cho nam giới để ăn ảnh trong mọi góc nhìn, giúp mặt cân đối, thon gọn thì vẫn phải giữ được nét mạnh mẽ, nam tính của họ thay vì mềm mại như nữ giới.
Gọt cằm V line cho nam

Gọt cằm cho nam thon gọn nhưng vẫn phải đảm bảo được nét nam tính thì mới gọi là thành công

Như vậy gọt cằm V line để đẹp và đảm bảo chuẩn men thì bác sĩ thực hiện phải là là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn mới biết nên cắt xương bao nhiêu là đủ để cân chỉnh cằm đẹp cho các quý ông.

>> Gọt cằm V line bao nhiêu tiền? <<

Gọt cằm V line cho nam đẹp chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp làm đẹp hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ gọt cằm V line cho nam được rất nhiều quý ông tin tưởng và đánh giá cao. Bạn không phải lo lắng vì một kết quả phẫu thuật gọt cằm mơ hồ bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị 2 thiết bị sau:

  • Máy X quang ConeBeam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương cằm, bác sĩ sẽ biết cằm của bạn khiếm khuyết ở đâu để cân chỉnh lại cho chuẩn xác, tránh gọt cằm V line cho nam bị lệch.
Gọt cằm V line cho nam

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng cằm mà bạn mong muốn sở hữu. Bạn sẽ cùng thảo luận với bác sĩ về dáng cằm, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại cách tạo hình để cho bạn kết quả hài lòng nhất. Do vậy bạn không phải lo lắng gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho nam bị nữ tính.
Gọt cằm V line cho nam 1

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp gọt cằm V line cho nam của bạn Duy Khánh. Gọt cằm cho nam hay nữ đều được thực hiện dưới hình thức gây mê nên bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện nên không cần phải lo lắng nhiều.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Gọt cằm V line cho nam khác gì với nữ giới?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN