Gọt cằm V line Hàn Quốc cho dáng cằm Hoàn Hảo từng chi tiết

Gọt cằm V line chính là giải pháp thẩm mỹ sẽ biến mơ ước sở hữu chiếc cằm V line đẹp như các mỹ nhân, diễn viên Hàn Quốc bây giờ. Không chỉ thay đổi hình dáng cằm mà còn thay đổi cả diện mạo giúp bạn tự tin hơn.

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bố cục bài viết:

Đối tượng chỉ định của gọt cằm V line Hàn Quốc 

   • Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt, không bị các vấn đề về tim mạch;
   • Khách hàng có mặt vuông, to bành do xương hàm hoặc do cằm hoặc cả 2;
   • Khách hàng muốn sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn Hàn;

Kỹ thuật gọt cằm V line Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm khác với độn cằm. Nếu như độn cằm là thêm vào vật liệu độn hoặc cắt xương trượt cằm nhằm khắc phục tình trạng cằm lẹm, mỏng, ngắn thì gọt cằm là kỹ thuật thu nhỏ xương hàm cằm,  bác sĩ sẽ thực hiện thao tắc cắt gọt xương góc hàm và xương cằm để gương mặt trở nên thọn gọn, tạo nên chiếc cằm có dáng chữ V ấn tượng.

Về kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương thông qua vết rạch nằm ở dưới cằm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm rồi dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt  chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Với kỹ thuật gọt cằm V line Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về việc phẫu thuật để lại sẹo hay xấm lấn, tạo bột xương, chảy máu. Kỹ thuật này nhanh chóng cho bạn gương mặt đẹp thon gọn chỉ sau khoảng 1h30-2h phẫu thuật.

Gọt cằm V line Hàn Quốc

Kỹ thuật gọt cằm V line giúp tạo dáng cằm V line thon gọn, thanh thoát.

Quy trình gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra theo quy trình 5 bước sau, tất cả đều được đảm bảo về tính vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm với máy X quang ConeBeam CT 3D

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và rút ngắn được thời gian phẫu thuật, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị sẵn máy X quang ConeBeam CT 3D, giúp bạn kiểm tra khiếm khuyết xương hàm, xương cằm, xương gò má, độ xốp của xương, tránh tình trạng mổ mò.

Gọt cằm V line Hàn Quốc 1

Khách hàng kiểm tra cấu trúc xương hàm với máy X quang ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm với phần mềm Vceph

Sau khi được kiểm tra cấu trúc xương hàm, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn. Nhờ vào phần mềm này mà bác sĩ sẽ biết được nên thực hiện cắt xương ở vị trí nào, bao nhiêu là an toàn, tránh làm tổn hại đến dây thần kinh và các bộ phận khác.

Gọt cằm V line Hàn Quốc 2

Phân tích cấu trúc xương hàm mặt với phần mềm Vceph

Bước 3: Mô phỏng kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

Với công nghệ Vectra 3D bạn có thể xem trước mô phỏng hình dáng gương mặt mình nhờ các số liệu có sẵn. Bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận để chọn ra gương mặt mà mình mong muốn sở hữu. Cũng nhờ công nghệ Vectra 3D mà bác sĩ sẽ biết được số đầy đủ các số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương để phẫu thuật gọt cằm V line một cách chính xác.

Gọt cằm V line Hàn Quốc 3

Khách hàng được nhìn thấy kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng

Phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc được gây mê. 1 ca phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h30-2h đồng hồ. Ca phẫu thuật được hỗ trợ bởi hệ thống máy đốt cao tầng, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương…nên ca phẫu thuật sẽ đảm bảo vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Gọt cằm V line Hàn Quốc 3

Ca phẫu thuật gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line, khách hàng sẽ lưu lại bệnh viện khoảng 24h để bác sĩ theo dõi. Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc 24/24h  giúp vết thương nhanh lành và bạn sẽ mau chóng được xuất viện.

Gọt cằm V line Hàn Quốc 4

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi thực hiện gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc 

Phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc là ca đại phẫu nên sau phẫu thuật bạn cần phải lưu ý một số cách chăm sóc sau để đạt kết quả tốt nhất.

   • Mặt sẽ bị sưng bầm nhẹ 5-7 ngày đầu (tùy cơ địa của khách hàng). Để giảm sưng bạn nên thực hiện chườm đá liên tục sau đó chườm ấm để máu huyết lưu thống.
   • Những ngày đầu, bạn không nói nhiều, không vận động cơ hàm, không vận động cơ hàm quá mức. Bạn nên uống sữa, ăn cháo, hoặc thức ăn lỏng để tránh tác động đến sự định hình của mặt.
   • Súc miệng với nước muối ấm pha loãng hoặc nước súc miệng Lysterine vì bạn không thể đánh răng được trong thời gian đầu.
   • Bằng ép liên tục cho gương mặt trong tuần đầu tiên, kiểu ép hình oval.
   • Sau 2 ngày thì nên đến tái khám để bác sĩ kiểm tra tình hình và vệ sinh răng miệng cho bạn. Dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đúng chỉ định.
   • Sau khoảng 10 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ bạn sẽ được cắt chỉ, mặt sẽ dần định hình và đẹp lên. Tất nhiên còn tùy cơ địa khách hàng.
   • Kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, rau muống trong vòng 1 tháng.

>> Chi phí gọt cằm V line giá bao nhiêu >> Xem chi tiết tại đây

Ưu điểm khi phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

   • Sở hữu gương mặt V line tự nhiên, đẹp hoàn hảo: Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu gương mặt V line chuẩn Hàn sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
   • An toàn: Ca phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ gọt cằm hiện đại, hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tối tân hiện nay nên phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.
   • Khách hàng được lựa chọn gương mặt yêu thích: Bạn sẽ không phải tự hình dung về gương mặt của mình nữa bởi với máy Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ biết sau phẫu thuật gương mặt mình sẽ thế nào và có thể yêu cầu bác sĩ điều chỉnh như ý muốn.
   • Kết quả duy trì lâu dài và không để lại sẹo: Chỉ với 1 ca phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm V line đẹp như các diễn viên Hàn mà không sợ bất kì biến chứng rủi ro nào. Đường mổ được cắt rạch nhỏ và thực hiện với kỹ thuật nội soi nên sẽ không để lại vết tích thẩm mỹ trên gương mặt bạn.
   • Chế độ bảo hành trọn đời đối với gọt cằm V line Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi làm đẹp.

>> Tư vấn: Nen got cam o dau?

Khách hàng thực hiện gọt cằm V line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Gọt cằm V line Hàn Quốc 5

Gọt cằm V line Hàn Quốc 6

Phẫu thuật gọt cằm V line Hàn Quốc bạn cần mất khá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên thời gian đó có thể được rút ngắn nếu như bạn thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hàng ngàn ca phẫu thuật đã thành công, bạn có thể đặt lòng tin vào chúng tôi trong việc cải thiện nhan sắc.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Gọt cằm V line Hàn Quốc cho dáng cằm Hoàn Hảo từng chi tiết
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN