Gọt hàm độn cằm cùng lúc có được không, ảnh hưởng gì không?

16-05-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, gọt hàm độn cằm kết hợp với nhau được không? Phần xương hàm 2 bên của em bị to bành và phần cằm có hơi ngắn, em muốn đi sửa lại để mặt giống Phạm Băng Băng. Liệu thực hiện 1 lần như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? (Thanh Mai, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt hàm độn cằm kết hợp cùng lúc được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt hàm độn cằm – giải pháp cho gương mặt V line đẹp chuẩn

Gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ tạo mặt thon gọn bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành 2 bên, cân chỉnh lại phần xương sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mặt vuông, mặt thô, to bành, mặt lệch.

Gọt hàm độn cằm

Gọt hàm tạo mặt V line được thực hiện bằng cách cắt đi phần xương hàm thô 2 bên

Độn cằm lại khác so với gọt hàm. Độn cằm là phương pháp đưa thêm vật liệu sụn độn để kéo dài cằm ra, giúp tạo chiếc cằm chữ V sắc sảo, thon gọn. Độn cằm giúp cải thiện hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm…

Gọt hàm độn cằm 1

Độn cằm tạo mặt V line bằng cách độn thêm sụn cằm vào khoang cằm để tạo cằm chữ V ấn tượng

Đều là phương pháp tạo mặt V line, nhiều chị em thắc mắc không biết gọt hàm độn cằm có kết hợp với nhau được không? Xin trả lời bạn là có nhé. Nếu gương mặt bạn có phần xương hàm to bành và cằm bị ngắn hay lẹm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cân chỉnh gương mặt đồng thời độn cằm để tạo cằm chữ V đẹp ấn tượng. 2 phương pháp này kết hợp với nhau sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao nhưng kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, trang thiết bị đầy đủ.

Gọt hàm độn cằm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt hàm độn cằm 2 yếu tố không thể thể thiếu đó là tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc, bao gồm máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm Vceph và máy cắt xương siêu âm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốclà địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện giúp chị em gọt hàm độn cằm an toàn, chuẩn xác.

  • Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật xương hàm mặt sẽ thực hiện cắt xương cho bạn chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn, tránh tối đa các rủi ro biến chứng về sau.
  • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng khép kín, giúp chị em bớt đi nỗi lo bị nhiễm trùng, sưng đau kéo dài.
  • Trải nghiệm về trang thiết bị máy móc phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn sự an tâm khi làm đẹp: được kiểm tra cấu trúc xương hàm với máy X quang ConeBeam CT 3D, được xem trước mô phỏng kết quả phẫu thuật với phần mêm Vceph và máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap giúp cắt xương nhanh chóng, chuẩn xác, tránh tình trạng tạo bột xương, nhiễm trùng.
gọt hàm độn cằm 2

Quy trình gọt hàm độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật an toàn và một kết quả thẩm mỹ như ý

  • Kho vật liệu sụn độn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều sụn đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn, không gây ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu.

>> Tham khảo: Chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng gọt hàm độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

gọt hàm độn cằm

Khách hàng thực hiện gọt hàm độn cằm tại Bệnh viện sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thực hiện cùng lúc 2 phương pháp gọt hàm độn cằm được không của bạn Thanh Mai. Bạn Mai tốt hơn hết nên đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám xem thử với tình trạng của bạn thì phù hợp với phương pháp nào. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Gọt hàm độn cằm cùng lúc có được không, ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN