Hướng dẫn cách Bấm huyệt tạo cằm V line đơn giản tại nhà

25-07-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy hoa hậu Kỳ Duyên nói cô ấy tạo cằm V line bằng cách bấm huyệt. Bấm huyệt tạo cằm V line đó có thể thực hiện tại nhà không và làm như thế nào thì mới được cằm thon như cô ấy ạ. (Trần Diễm My, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp bấm huyệt tạo cằm V line của hoa hậu Kỳ Duyên, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài giải đáp sau.

Hướng dẫn bấm huyệt tạo cằm V line

Phương pháp bấm huyệt tạo cằm V line và massage giúp căng da, chống lão hoá có từ khá lâu và nổi lên gần đây với scandal phẫu thuật thẩm mỹ của hoa hậu Kỳ Duyên. Hai phương pháp này khi kết hợp giúp vận động nhẹ các thớ cơ trên khuôn mặt có thể giúp giảm đi rất nhiều triệu chứng dẫn tới sự chảy xệ, chùng nhão của vùng da mặt.

Về kỹ thuật bấm huyệt tạo cằm V line thì chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng bàn tay, ngón tay để tác động lên các vị trí như huyệt đạo, da thịt, gân khớp. Một loạt các kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, mạch máu và các cơ quan cảm thụ trên khuôn mặt sẽ tạo nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết giúp gương mặt thon gọn đi đáng kể. Sau đây là cách bấm huyệt tạo cằm V line bạn có thể thử thực hiện:

  • Bước 1: Day ấn huyệt vùng trán. Hai tay nắm lại sử dụng nắm tay phần xương của 4 ngón nắm lại để ấn huyệt. Chia phần trán thành 3 phần rối day ấn từ ngoài vào trong với xu hướng đẩy lên xuống. Lặp lại khoảng 4- 5 lần cho một phần của trán. Chú ý không day ấn lên khu vực lông mày.
  • Bước 2: Day ấn má. Tương tự như bước 1, thực hiện động tác day ấn vào phần xương hai bên gò má từ ngoài vào trong thành 3 phần tương ứng.
bấm huyệt tạo cằm V line

Các động tác bấm huyệt giúp máu lưu thông, tạo mặt V line thon gọn

  • Bước 3: Day ấn cằm. Hai nắm tay nắm nhẹ và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác này tác động trực tiếp tạo lực thúc đẩy sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.

Bấm huyệt tạo cằm V line không hề đơn giản bởi trên khuôn mặt có khoảng hơn 500 huyệt đạo, phải sử dụng huyệt đạo nào và cách bấm ra làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc điều chỉnh kích thước khuôn mặt là một việc không hề dễ dàng gì đối với những không am hiểu.

Tạo mặt V line nhanh chóng và đơn giản hơn với phẫu thuật gọt cằm

Thay vì chờ đợi hiệu quả từ các thao tác bấm huyệt, massage bạn có thể dễ dàng tạo mặt V line với phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

bấm huyệt tạo cằm V line 2

Tạo mặt V line nhanh chóng nhờ phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm huyệt tạo cằm V line chỉ hiệu quả khi nguyên nhân mặt to bành là do mỡ mặt. Nếu mặt to thô do cấu trúc xương thì chỉ có phẫu thuật cắt xương mới cân chỉnh mặt V line cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động,  thực hiện đầy đủ các phương pháp tạo mặt V line. Khi gọt cằm V line tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm. Bạn có thể xem qua kết quả phẫu thuật sau:

bấm huyệt tạo cằm V line 3

Khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp bấm huyệt tạo cằm V line. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tạo mặt V line hiệu quả và an toàn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn thêm!

>>> Tham khảo chi phí tạo cằm V line nhờ gọt cằm giá bao nhiêu tại đây

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Hướng dẫn cách Bấm huyệt tạo cằm V line đơn giản tại nhà
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN