Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi độn cằm chuẩn nhất

Độn cằm là một giải pháp thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn với mong muốn cải thiện những nhược điểm của cằm lẹm, ngắn, vuông thô cứng và sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Khi thực hiện độn cằm bên cạnh tay nghề chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện thì chế độ chăm sóc sau khi độn cằm là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ dài lâu mà bạn không nên bỏ qua.

Những lưu ý chăm sóc sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng, vùng dưới cằm và đặt miếng độn sụn nhân tạo ngay tại vị trí đã được xác định từ trước, cân chỉnh tạo hình dáng cằm hài hòa nhất. Sau đó cố định lại bằng dụng cụ mini vit và băng bó vết thương, vùng cằm.

Thực chất, độn cằm hoàn toàn an toàn, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng nếu bạn không chú ý đến việc chăm sóc sau độn cằm có thể để lại những biến chứng xấu, lộ sẹo, cằm nghiêng vẹo, nhiễm trùng.

chăm sóc sau khi độn cằm

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sau khi độn cằm để giúp bạn nhanh chóng hồi phục và có được kết quả tốt nhất

Sau khi phẫu thuật, sẽ xuất hiện hiện tượng sưng nề hoặc bầm tím nhẹ ở vùng xung quanh nơi phẫu thuật từ 5 – 7 ngày, đây là giai đoạn quan trọng cần phải chăm sóc kỹ lưỡng theo những nguyên tắc sau:

– Để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm khách hàng nên tuân thủ những quy định của bác sĩ, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, thay băng và làm vệ sinh vết thương hằng ngày đến khi cắt chỉ;

Chăm sóc sau khi độn cằm nên thực hiện chế độ ăn uống phù hợp, trong 1 – 2 ngày nên ăn cháo và loại thức ăn mềm không cần nhai để đỡ bị đau và vùng cằm không phải hoạt động nhiều.

– Không nên ăn thịt gà, hải sản, rau muống, rau dền, rau ngót, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản trong 1 tháng đầu tiên để tránh để lại sẹo;

– Tuyệt đối không để nước tiếp xúc với vết mổ;

– Trong 1 tháng đầu sau khi độn cằm không nên vận động quá nức, đi lại nhẹ nhàng trong tuần đầu tiên;

– Sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng bạn nên súc miệng bằng nước muối ấm;

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Thông báo ngay cho bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật khi có những dấu hiệu bất thường;

chăm sóc khi độn cằm

Sau khi độn cằm nên ăn cháo trong 1 tuần đầu để tránh ăn nhai gây đau nhức vùng phẫu thuật

Hơn 95% khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết rằng đã thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ về chăm sóc sau khi độn cằm và thấy sự hồi phục nhanh hơn và không có bất cứ biến chứng nào sau độn cằm.

Độn cằm an toàn, mang lại hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các điều kiện về chất lượng chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo cho việc phẫu thuật độn cằm V line an toàn và đạt hiệu quả lâu dài. Khi đến với  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được tận mắt thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau phẫu thuật nhờ vào công nghệ Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ. Đây là điều đặc biệt mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Công nghệ 3D có khả năng phân tích kích thước khuôn mặt hiện tại, khuyết điểm cằm lẹm, ngắn ra sao một cách chi tiết, kích thước sụn cần độn vào bao nhiêu để tạo dáng cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt… từ đó giúp bác sĩ phác đồ phẫu thuật một cách chính xác, tránh tình trạng cằm lệch méo sau khi phẫu thuật ở những trung tâm không trang bị máy Vectra 3D.

chăm sóc sau khi độn cằm 2

Ứng dụng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt của mình sua phẫu thuật một cách chân thực nhất

Chăm sóc sau khi độn cằm đúng cách, theo những chỉ dẫn của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ quan tâm đến quá trình phẫu thuật mà còn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường làm đẹp sau này bằng chế độ bảo hành dài lâu, chuyên nghiệp.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi độn cằm chuẩn nhất
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN