Không cằm là như thế nào?

26-09-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tình trạng Không cằm là như thế nào ạ? Cằm em hơi ngắn thì có phải là không cằm không? Em thấy khuôn mặt mình rất mất cân đối. Với tình trạng của em, em có thể độn cằm được không ạ? (Hương Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc không cằm là như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Không cằm là như thế nào?

Không phải ai sinh ra cũng đã có dáng cằm đẹp. Có một số khiếm khuyết cằm khiến gương mặt chị em trở nên mất cân đối. Không cằm là tình trạng rất hay gặp ở người Châu Á. Vậy không cằm là như thế nào?

Không cằm là như thế nào

Không cằm khiến gương mặt mất cân đối, về vận số tướng mặt này cũng không được đánh giá cao

Không cằm là tình trạng  là cằm bị tụt vào trong so với chuẩn của khuôn mặt, hay nói theo chuẩn của nét đẹp khuôn mặt là cằm không đáp ứng được tiêu chuẩn về chỉ số như mũi, môi, cằm. Cằm bị thụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng. Không cằm không chỉ làm gương mặt nhìn rất kì cục mà nhân tướng cũng không được đánh giá cao. Người không cằm số mệnh trắc trở, gặp nhiều điều xui rủi trong cuộc sống.

Làm sao khắc phục tình trạng không cằm?

Tình trạng không cằm có thể được khắc phục nhờ vào phương pháp phẫu thuật độn cằm. Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn cằm vào trong khoang cằm, kéo dài cằm. Sau khi độn cằm bạn sẽ có được dáng cằm đẹp chuẩn V line, không còn phải tự ti với tình trạng không cằm của mình nữa.

Không cằm là như thế nào 3

Độn cằm có thể giúp khắc phục tình trạng không cằm nhanh chóng và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây thực hiện độn cằm, trượt cằm, gọt cằm có thể khắc phục tất cả những khiếm khuyết trên khuôn mặt, cho bạn gương mặt đẹp chuẩn hoàn hảo. Khi thăm khám tại đây bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp không cằm là gì, làm sao khắc phục và phương pháp nào thì an toàn.

Không cằm là như thế nào 4

Dựa vào tình trạng cằm của bạn bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương pháp thẩm mỹ cằm phù hợp

Độn cằm khắc phục tình trạng không cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nội soi tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn còn được lựa chọn khuôn cằm và xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D.

Các bác sĩ thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn, sẽ biết tính toán, đo vẽ, tạo dáng cằm mới đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn.

Không cằm là như thế nào 5

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Hương Mai đã rõ không cằm là như thế nào? Nếu bạn muốn nâng tầm nhan sắc với kỹ thuật độn cằm tiên tiến của Hàn Quốc, bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN