Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào cá tính?

12-02-2018|Categories: Chưa được phân loại|Tags: |0 Comments

Khung xương vuông sắc cạnh, đường cằm hoàn toàn tự nhiên giúp gương mặt bạn mang nét đẹp của tây phương. Tuy nhiên phụ nữ Châu Á lại chuộng mặt trái xoan, mặt V line. Nếu bạn sở hữu dáng mặt tây này bạn có thể linh hoạt thay đổi các kiểu tóc để mặt mềm mại hơn. Vậy khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào?

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào?

Tóc thẳng rẽ ngôi

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào, thì kiểu tóc đầu tiên mà bạn nên thử là tóc thẳng rẽ ngôi. Đối với những khuôn mặt to hoặc góc cạnh như mặt hình tam giác hay mặt kim cương, phần gò má cá tính và chiếc cằm nhỏ xinh chính là 2 điểm đáng tự hào nhất trên khuôn mặt. Chính vì vậy, sẽ không gì hợp hơn kiểu tóc thẳng ngôi giữa với phần tóc 2 bên như tấm màn che đi phần xương hàm và mái giữa duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn. Bạn cũng có thể tận dụng phần tóc dài để che bớt đi mảng highlight sáng – tối ở xương hàm.

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào

Tóc thẳng rẽ ngôi như tấm màn che đi phần xương hàm và mái giữa duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn

Tóc bob mái lệch

Kiểu tóc cá tính này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông vức. Với độ dài chớm quá xương hàm, phần tóc 2 bên có thể làm biến mất phần xương quai hàm thô cứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt chính là phần tóc mái lệch hẳn sang một bên tạo nên kiểu tóc bất cân xứng rất phù hợp với khuôn mặt bạn.  Như vậy khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào thì tóc bob là kiểu tóc bạn rất nên thử nhé.

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào 2

Phần tóc 2 bên của tóc bob có thể làm biến mất phần xương quai hàm thô cứng

Tóc dài tỉa tầng sóng nhẹ

Kiểu tóc thứ 3 mà các cô nàng có khuôn mặt góc cạnh nên thử là tóc dài tỉa tầng sóng nhé. Vẫn tập trung vào việc xóa tan những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, kiểu tóc tầng uốn sóng nhẹ chính là chiếc “phao cứu sinh” cho những cô nàng mặt góc cạnh. Kiểu tóc này được ưu ái và chiếm trọn niềm tin là bởi lẽ nó tạo nên các lớp tóc bồng bềnh 2 bên ôm lấy phần gò má mà không hề bó kín khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt bạn tròn và nữ tính hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm bài liên quan: Làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào 3

Kiểu tóc tầng uốn sóng nhẹ chính là chiếc “phao cứu sinh” cho những cô nàng mặt góc cạnh

Tóc tỉa so le ôm mặt

Với kiểu tóc này, bạn có thể để dài hoặc chấm vai. Với ưu điểm tóc được tỉa mỏng lan dần xuống cằm tạo độ ôm vừa phải, kiểu tóc này sẽ giúp làm dịu đi những đường nét góc cạnh bằng cách giúp bạn “thu hẹp” độ rộng của trán và tạo cảm giác cằm rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cho phần tóc đỉnh đầu độ bồng nhất định bằng cách uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng để tạo sự tự nhiên và che đi khuyết điểm phần xương gò má cao.

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào 3

Kiểu tóc tỉa so le giúp làm dịu đi những đường nét góc cạnh bằng cách giúp bạn “thu hẹp” độ rộng của trán và tạo cảm giác cằm rộng hơn.

Tóc xoăn xù lọn nhỏ

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào thì kiểu tóc cuối nên thử là tóc xoăn xù lọn nhỏ. Kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình tim với phần trán rộng và chiếc cằm nhỏ. Bởi lẽ, độ phồng của tóc phía 2 bên chính là điểm đắt giá giúp che bớt phần xương quai hàm sắc sảo và một phần trán rộng.

Khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào 4

Tóc xù xoăn lọn nhỏ giúp che bớt phần xương quai hàm sắc sảo và một phần trán rộng

Những cô gái có khuôn mặt gầy, mặt hình vuông hoặc hình tam giác thương lo lắng không biết mình nên để tóc gì, trang điểm như thế nào để mặt thanh tú, thon gọn hơn. Nếu bạn muốn khắc phục khiếm khuyết này và không còn muốn băn khoăn khuôn mặt góc cạnh hợp với kiểu tóc nào bạn có thể thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN