Làm sao biến khuôn mặt lưỡi liềm thành mặt V line

16-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Khuôn mặt lưỡi liềm là khiếm khuyết mà không ai mong muôn mắc phải. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để diện mạo cân đối, hài hòa hơn.

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt lưỡi liềm

Khuôn mặt lưỡi liềm là một hình dáng khuôn mặt lệch, do sự đẩy về trước quá dài của xương hàm dưới so với xương hàm trên hoặc do phần xương hàm trên thụt vào trong tạo ra một khung xương lưỡi liềm khiến toàn bộ vẻ ngoài khuôn mặt khó nhìn, không thu hút.

Khuôn mặt lưỡi liềm khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, thiếu tính thẩm mỹ. Đồng thời, đặc điểm này cũng khiến cho xương hàm trên, hàm dưới lệch nhau, chức năng nhai vì thế cũng bị ảnh hưởng theo. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, những người không may có khuôn mặt lưỡi liềm còn mắc một tật về ngôn ngữ dẫn đến nói ngọng, nói nhịu…

Khuôn mặt lưỡi liềm

Khuôn mặt lưỡi liềm làm gương mặt của bạn mất cân đối, nhất là khi nhìn nghiêng

Làm sao khắc phục khuôn mặt lưỡi liềm

Khắc phục mặt lưỡi liềm cũng không quá khó. Với tình trạng khuôn mặt này thì cần phải can thiệp cắt bớt xương để chỉnh hình trở nên cân đối hơn. Công nghệ chỉnh mặt lưỡi liềm được đánh giá là đẹp và an toàn nhất hiện nay chỉnh là gọt cằm V line.

Khuôn mặt lưỡi liềm 2

Gọt cằm V line có thể giúp chỉnh sửa các khiếm khuyết mặt trong đó có mặt lưỡi liềm

Gọt cằm V line bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm bị khiếm khuyết, cân chỉnh lại để khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Phương pháp này kết hợp khắc phục nhược điểm cằm lệch, vểnh, mang hình dáng lưỡi liềm  đồng thời tạo gương mặt V line 3D đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã áp dụng và thực hiện thành công rất nhiều ca gọt cằm đẹp và an toàn. Gọt cằm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận với máy X quang Cone Beam CT 3D. Nhờ vào chiếc máy này mà bác sĩ sẽ biết được khiếm khuyết xương mặt của bạn nằm ở đâu để tiến hành chỉnh sửa cho chuẩn xác.
  • Điều đặc biệt khi chỉnh khuôn mặt lưỡi liềm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng khuôn mặt mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào công nghệ này mà độ hài lòng của khách hàng thường lên đến hơn 95%.
Khuôn mặt lưỡi liềm 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một ca gọt cằm đẹp, an toàn

  • Quy trình chỉnh khuôn mặt lưỡi liềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng mổ vô trùng khép kín với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chiếc máy cắt xương siêu âm  Aesculap High Speed sẽ giúp cắt xương an toàn, không gây xâm lấn nhiều.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux.
Khuôn mặt lưỡi liềm 4

Khách hàng chỉnh mặt lưỡi liềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng để khuôn mặt lưỡi liềm khiến bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Kỹ thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có thể khắc phục được tình trạng mặt lệch, mặt vuông to bành…cho bạn diện mạo xinh đẹp, thanh tú hơn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN