Khuôn mặt trái tim nam có đẹp không?

17-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Khuôn mặt trái tim nam có nữ tính quá không ạ? Em nên làm gì để khuôn mặt đẹp và nam tính hơn. Để chỉnh mặt cho nam thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp nào ạ? (Đạt, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc khuôn mặt trái tim nam của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Khuôn mặt trái tim nam có đẹp không?

Khuôn mặt trái tim nam có đặc điểm là rộng ở vùng thái dương, gò má và dần hẹp lại về phía cằm. Mặt trái tim là hình dáng mặt rất hiếm có, dù là ở nam hay nữ thì đây đều là khuôn mặt được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể làm tăng nét nam tính của kiểu mặt này bằng cách thay đổi kiểu tóc.

Khuôn mặt trái tim nam

Khuôn mặt trái tim nam hay nữ đều được đánh giá là khuôn mặt đẹp

Tóc lý tưởng cho khuôn mặt trái tim nam là tóc chải lệch 1 bên, undercut để mái dài… Một kiểu tóc ngắn sẽ chỉ nhấn mạnh phần phía trên của gương mặt bạn. Ngoài ra cách tuyệt nhất để cân bằng gương mặt trái tim nam là bộ râu. Bộ râu ngắn có thể tạo ra sự cân xứng giữa nửa trên và nửa dưới khuôn mặt. Nếu bạn muốn có một phong cách tóc ngắn cho khuôn mặt trái tim nam, hãy tìm kiếm những kiểu tóc vuông và cố gắng cân bằng với gương mặt.

Khuôn mặt trái tim nam 2

Bạn có thể để kiểu tóc vuông để gương mặt trái tim nam tính hơn

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu khuôn mặt trái tim đẹp. Nếu bạn muốn có khuôn mặt đẹp như mặt trái tim nam bạn có thể tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sở hữu khuôn mặt trái tim nam đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều người nghĩ mặt nam giới là phải vuông vức, góc cạnh thì mới đẹp. Tuy nhiên bạn thấy đó, rất nhiều các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc sở hữu gương mặt trái tim, gương mặt V line thanh tú nhưng họ vẫn khiến các cô gái đổ gục. Không cần phải là vẻ đẹp bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc sở hữu mặt đẹp khi tìm đến các giải pháp thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa gương mặt nam như gọt mặt, độn cằm. Các kỹ thuật này có thể giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết như mặt to bành, mặt lệch, cằm ngắn, cằm dài…, cho các chàng trai khuôn mặt thanh tú, cuốn hút không thua gì gương mặt trái tim.

Khuôn mặt trái tim nam 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện các kỹ thuật độn cằm, gọt cằm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp như mặt trái tim

Dù là thực hiện kỹ thuật nào thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Trực tiếp làm đẹp cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ biết làm gì để gương mặt bạn nam tính, chuẩn men nhất.

Khuôn mặt trái tim nam 4

Khách hàng sở hữu khuôn cằm V line thon gọn sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt trái tim nam đẹp khi nó tạo cho gương mặt bạn sự hài hòa về mặt tổng thể. Nếu chưa đạt được sự hài hòa này bạn có thể tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để cải thiện.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN